Cách làm video đơn giản

Cách làm video đơn giản sau đây sẽ giúp bạn tự tay tạo được clip ngày trên thiết bị sẵn có của mình một cách rất dễ dàng, đơn giản.

Các yếu tố cần phải có để để làm video

Máy tính

Nó có thể là máy tính bàn hoặc laptop. Các thiết bị này phải phải có cấu hình vừa đủ đủ để có thể để biên tập và xuất được file video. Nếu máy cũ quá thì quá trình này sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều, thậm chí không thể thực hiện được.

Cài phần mềm movie maker

Phần mềm movie maker thường được tích hợp sẵn trong chương trình Windows của hãng Microsoft. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà mà dẫn tới hiện tượng có máy được tích hợp sẵn, nhưng có máy lại không thấy đâu. Nếu kiểm tra trong máy tính của bạn không thấy phần mềm này thì phải cài đặt bổ sung. Cách cài đặt bạn chỉ cần Google là ra nhé.

Chuẩn bị dữ liệu

Bạn có dữ liệu ảnh hoặc video thì tập hợp rồi copy vào máy tính. Với những ảnh hoặc video dạng đứng, chụp hoặc quay bằng smartphone, bạn cần phải phải tiến hành chỉnh sửa lại kích thước, khuôn hình phù hợp theo chiều ngang. Trong trường hợp bạn muốn làm video dạng đứng, trình chiếu cho người xem trên điện thoại thông minh, thì không cần phải chỉnh sửa, có thể để nguyên như định dạng ban đầu.

Hướng dẫn cách làm video đơn giản

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các yếu tố kể trên thì bây giờ bạn bạn xem và thực hành theo video dưới đây nhé.

Lưu ý các bạn là : Trong video, chúng tôi hướng dẫn Cách tạo video trên máy tính win 10. Bởi nhận thấy hầu hết các máy tính hiện nay đều có cài phiên bản này. Nhiều máy tính vẫn còn cài phiên bản win 7, win 8, nhưng thực ra cũng không có nhiều khác biệt.

Nếu có gì thắc mắc, bạn để lại ý kiến trong mục bình luận dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi lại cho bạn ngay khi có thể.

Nếu bạn có nhu cầu học làm video để phục vụ cho học tập, công việc và kinh doanh thì nhớ tham gia ra hóa học tại website này nhé.

Ngay lúc này, nếu bạn có nhu cầu sản xuất phim quảng cáo để phục vụ công việc, kinh doanh thì gửi yêu cầu cụ thể tới e mail sau: contact@adcentral.vn

Trong trường hợp khẩn cấp, hãy gọi số hotline: 0912163389 để được hỗ trợ miễn phí ngay lập tức.

5/5 (1 Review)

0 responses on "Cách làm video đơn giản"

    Leave a Message

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    © Lê Nam - 2019. All rights reserved.
    X