Cách tạo video từ ảnh trên máy tính

Thời gian qua, chúng tôi nhận được nhiều ý kiến hỏi về cách tạo video từ ảnh trên máy tính. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn làm được điều này.

Các điều kiện cần để tạo video từ ảnh trên máy tính

 1. Máy tính

Bạn sử dụng ngay máy tính bàn, laptop của gia đình hoặc của cơ quan để sử dụng. Các máy hiện nay đều đáp ứng yêu cầu tối thiểu để chạy các phần mềm dựng video chuyên nghiệp. Cho nên, bạn không cần phải phân vân về vấn đề này.

Trong trường hợp bạn muốn đầu tư luôn một thể để “chiến” lâu dài thì sao? Lời khuyên chân thành là nên mua những máy có cấu hình càng cao càng tốt. Vì khi level làm video của bạn tăng lên, sẽ cần cài đặt thêm rất nhiều tài nguyên nữa đấy. Tạo video từ ảnh là vấn đề đơn giản nhất. Không phải lúc nào chúng ta cũng cần tới những video này đâu.

2. Phần mềm Premiere Pro

Trong máy tính, bạn tiến hành cài đặt một trong các phần mềm edit chuyên nghiệp. Những cái tên quen thuộc như: Premiere Pro, Final Cut Pro, Pinnacle Studio…Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp dựng phim lâu dài, thì lời khuyên là Premiere Pro. Nó có nhiều phiên bản. Ngoài ra, hãng này có thêm nhiều phần mềm hỗ trợ cho việc làm video như: After Effects, Audition, Photoshop…Vì sao phải sử dụng kèm theo các phần mềm khác? Câu trả lời có trong Khóa học làm video doanh nghiệp của tác giả Lê Nam. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách tạo video từ ảnh bằng phần mềm chuyên nghiệp premiere pro cc 2019.

3. Dữ liệu ảnh

Ảnh thường có mấy loại sau: Ảnh chụp bằng điện thoại, chụp bằng máy ảnh và ảnh giấy ngày xưa.

Trước khi bắt tay vào dựng video, bạn phải tiến hành xử lý nguồn ảnh này. Chi tiết bạn xem ở bài viết Cách làm video từ ảnh trên máy tính.

Hướng dẫn cách tạo video từ ảnh trên máy tính

Đã có nhiều bài viết hướng dẫn của các tác giả khác nhau. Hầu hết hướng dẫn bằng văn bản kèm ảnh minh họa. Như vậy sẽ thật khó cho người mới bắt đầu. Vì vậy, chúng tôi đã sản xuất video để bạn xem, sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Bạn click vào video dưới đây để xem chi tiết nhé. Bạn có câu hỏi hỏi hoặc thắc mắc nào, hãy nhập vào mục bình luận để được hỗ trợ. Nếu thấy nội dung hữu ích, hãy nhấn like và theo dõi kênh nhé. Điều đó sẽ giúp bạn không bỏ lỡ những nội dung hữu ích sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Khi xem xong, bạn nên bắt tay vào thực hành để biết cách tạo video từ ảnh nhé. Chớ xem qua loa, rồi lại kiếm tìm những hướng dẫn khác. Đây là lỗi phổ biến, khiến bạn mất rất nhiều thời gian và thêm mệt mỏi cho mình.

Bạn muốn sử dụng dịch vụ làm video chuyên nghiệp?

Việc học cách làm video chuyên nghiệp là một quá trình dài. Trong khi, công việc, học tập, kinh doanh lại không thể chờ đợi. Ngay lúc này, bạn có nhu cầu sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp, phim truyền thông…hãy gửi liên hệ tới đại chỉ email: contact@adcentral.vn | contact@adcentral.com.vn

Đây là dịch vụ của Công ty ADCENTRAL, với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Hiện nay, chúng tôi đang phát triển và xây dựng Khóa học làm video dành cho doanh nghiệp. Trong đó có nội dung hướng dẫn cách tạo video từ ảnh trên máy tính.

Hãy theo dõi để trở thành người đầu tiên tham gia khóa học đặc biệt này. Khóa học giúp bạn biết cách tự làm ra những video chuyên nghiệp. Bạn không cần phải tham gia các chương trình đào tạo tốn nhiều thời gian, tiền của và công sức. Chỉ cần tham gia khóa học này trong vòng 5 ngày là sẽ nắm được cách thức làm video theo chuẩn truyền hình. Kỹ năng này sẽ giúp bạn tạo ra các nội dung, phục vụ đắc lực cho các chiến dịch truyền thông của đơn vị. Thời đại của video đang hiện hữu. Còn chần chừ gì nữa.

5/5 (2 Reviews)

0 responses on "Cách tạo video từ ảnh trên máy tính"

  Leave a Message

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Về khóa học

   

  Hãy theo dõi để trở thành một trong những người đầu tiên được tham gia khóa học tuyệt vời này, để tự sản xuất được những video chuyên nghiệp mà không phải đi thuê như trước đây nữa. Vừa tiết kiệm tối đa kinh phí, vừa truyền tải được các thông tin đầy thuyết phục tới khách hàng tiềm năng của mình.

  Course Categories

  Featured Testimonial

  Khóa học là sự lựa chọn của chủ doanh nghiệp.

  Trần Hòa

  CEO

  Who’s Online

  Hiện giờ không có thành viên nào đang online

  Top Categories

  © Lê Nam - 2019. All rights reserved.
  X