Capcut Trung Quốc

Capcut Trung Quốc là một ứng dụng đang được nhiều người tải về dùng. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng ứng dụng này.

Lịch sử của Capcut

Capcut là một app đình đám hiện nay. Úng dụng có 2 phiến bản, một phiên bản quốc tế và một phiên bản tiếng Trung dùng cho thị trường nội địa. Nó là một ứng dụng tạo video ngắn miễn phí dành cho smartphone. Tên gọi cũ của nó là Viamaker. Ứng dụng được phát hành bởi ByteDance – cha đẻ của Faceu, Ulike và đặc biệt là TikTok. Bài viết này sẽ giới thiệu 2 phiên bản để bạn hiểu và tiện cho việc sử dụng.

tải-app-Capcut
Hình ảnh app Capcut trên Google Play

Đánh giá chung về Capcut

So với các ứng dụng edit video phổ biến hiện nay thì Capcut được đánh giá cao bởi tính năng rất đa dạng, phong phú, hợp thời. Cách sử dụng cũng rất đơn giản. Ứng dụng không có chứa quảng cáo. Đặc biệt, nó là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

Theo giới thiệu của nhà sản xuất, CapCut là một ứng dụng chỉnh sửa video tất cả trong một, miễn phí, giúp bạn tạo ra những video đáng kinh ngạc.

cách-edit-capcut
App Capcut được đánh giá cao

Ưu điểm đầu tiên là rất dễ sử dụng. Bạn tự do sáng tạo với hàng loạt hiệu ứng hiện đại, đẹp mắt. Bạn có thể cắt, đảo ngược và thay đổi tốc độ…Các bộ lọc nâng cao và hiệu ứng làm đẹp mở ra cho bạn khả năng sáng tạo không giới hạn.

Thư viện âm nhạc khá phong phú, độc quyền và hợp gu giới trẻ. 

Hình dán và phông chữ khá thịnh hành, cho phép người dùng thể hiện đầy đủ sắc thái cho video của mình.

Tải app Capcut Trung Quốc (phiên bản quốc tế)

Giao diện đang tải Capcut Trung Quốc
Giao diện đang tải Capcut Trung Quốc

Tải app Capcut Trung Quốc trên Android

Thông tin bổ sung:

Capcut đã nâng cấp một số tính năng để giúp bạn sáng tạo ra những video tuyệt vời hơn, tối ưu hóa hiệu suất và trải nghiệm người dùng.

Phiên bản hiện tại là: 5.3.0

Kích thước: 87M

Cần có Android 5.0 trở lên

Cung cấp bởi Bytedance Pte. Ltd.

Tải Capcut cho Androi: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.lemon.lvoverseas

Tải Capcut Trung quốc iOS

Thông tin bổ sung:

Phiên bản: 5.3.0

Kích cỡ: 145,7 MB

Khả năng tương thích:

Điện thoại Iphone: Yêu cầu iOS 11.0 trở lên.

iPad: Yêu cầu iPadOS 11.0 trở lên.

iPod touch: Yêu cầu iOS 11.0 trở lên.

Ngôn ngữ

Tiếng Anh, tiếng Philippines, tiếng Pháp, tiếng Indonesia, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Mã Lai, tiếng Ba Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Trung giản thể, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thái, tiếng Trung phồn thể, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ukraina, tiếng Việt.

Tải Capcut cho iOS: https://apps.apple.com/us/app/capcut/id1500855883

Hướng dẫn sử dụng app Capcut

Việc sử dụng app Capcut là tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần có một chiếc Smartphone là có thể tải ứng dụng này về sử dụng rồi. Chi tiết cách sử dụng, các bạn theo dõi video của chúng tôi dưới đây:

Video hướng dẫn sử dụng Capcut Trung Quốc

Capcut Trung Quốc APK (剪映) phiên bản nội địa

Ngoài phiên bản quốc tế, Capcut APK Trung Quốc còn có phiên bản nội địa, nhiều bạn trẻ còn gọi là Capcut APK, Capcut Trung APK… Phiên bản này được một  số người dụng Việt Nam nhận xét là sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với phiên bản quốc tế. Chẳng hạn như nó có nhiều stock video cho bạn lựa chọn. Bên trong giao diện chỉnh sửa video, cũng tương tự như bản quốc tế, nhưng có sự đa dạng hơn về số lượng. Các nhãn dán, biểu tượng, âm thanh, phông chữ, hiệu ứng, hình động… đa dạng hơn rất nhiều so với bản quốc tế.

Về phần nhạc nền, do là áp phát triển riêng cho thị trường nội địa nên phần lớn các bài hát đều dựa theo trào lưu của giới trẻ Trung Quốc.

capcut trung quốc apk
Giao diện một phiên bản Capcut Trung Quốc khác

Không chỉ là một ứng dụng edit video, Capcut Trung Quốc còn được một số người dùng Việt cảm nhận là một mạng xem và chia sẻ video ngắn na ná như Tiktok. Tức là sau khi hoàn thành edit video, bạn có thể chia sẻ tác phẩm của mình cho mọi người trong cộng đồng cùng xem. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các video của người dùng khác. 

Ở đó cũng có các tính năng như: bình luận, thả tim, chia sẻ… không khác gì Tik tok. Đây cũng là điểm rất đặc biệt so với hầu hết các ứng dụng edit video khác.

Giới thiệu về tính năng

Đây là một công cụ chỉnh sửa video toàn diện, dễ sử dụng, chức năng đơn giản và dễ học. Thao tác “cắt” nhanh chóng, tốc độ 0,2 lần đến 4 lần. Chức năng tua lại thời gian. Có nhiều tỷ lệ và màu sắc có thể được chuyển đổi theo ý muốn. Hỗ trợ các hiệu ứng khác nhau.

Capcut Trung Quốc apk
Capcut Trung Quốc APK

Nhãn dán và phông chữ tinh tế, đẹp mắt sẽ thêm phần thú vị cho video. Phông chữ đa dạng, có nhiều phụ đề và tiêu đề có sẵn cho bạn lựa chọn. Thư viện nhạc đồ sộ và độc quyền Tik Tok, giúp video của bạn trở nên “chất” hơn. Trình thay đổi giọng nói thay đổi âm thanh khá nhanh. Ngoài ra, Capcut Trung Quốc còn có chức năng nhận diện hình dạng khuôn mặt một cách thông minh và có thể tùy chỉnh cho đẹp hơn.

Hướng dẫn tải Capcut Trung Quốc – CapCut China

Tải Capcut Trung Quốc Android

Hiện nay, Capcut Trung Quốc (CapCut APK, Capcut China) đã có phiên bản cho smartphone sử dụng hệ điều hành Android và iOS. Tuy nhiên, việc tìm kiếm app này là tương đối phức tạp vì chúng ta… không biết tiếng Trung Quốc. Vì không biết tiếng nên nhiều người có nhu cầu tải Capcut Trung quốc Việt hóa. Bản này chúng tôi đã xem qua thì thấy do người Việt chỉnh lý rồi chia sẻ, chứ không phải do nhà phát triển cung cấp. Nhiều người đã cài đặt về dùng nhưng thường hay gặp lỗi, hoặc nếu thành công thì thấy hầu hết vẫn là tiếng Trung… Vì vậy, chúng tôi chỉ giới thiệu bản chính thức của nhà phát triển. Bạn xem thêm các thông tin bên dưới rồi tiến hành cài đặt nhé. Nếu gặp vấn đề về ngôn ngữ thì cứ bấm thử một loạt chức năng xem nó ra cái gì, rồi ghi nhớ là xong.

Phiên bản mới nhất

Tên gọi: 剪映 APK

Phiên bản: 6.2.0 (62010)

Cho Android 

Cập nhật: 27/8/2021

Nhà phát triển: Bytedance Pte. Ltd.

Tải Capcut China: https://apkcombo.com/vi/jian-ying-qing-er-yi-jian/com.lemon.lv/

Nếu bạn chưa biết cách tải app Capcut Trung Quốc APK cũng như cách cài đặt thì theo dõi video hướng dẫn dưới đây:

Clip hướng dẫn cách tải Capcut Trung Quốc APK

Capcut Trung Quốc trên máy tính

Ngoài ứng dụng dành cho di động, chúng ta còn thấy nhiều người có nhu cầu cài đặt Capcut trên máy tính. Đây cũng là một sự lựa chọn dành cho những ai…biết tiếng Trung, người hâm mộ cách làm video đơn giản, hợp thời như Tiktok.

Giao diện CapCut cho máy tính
Giao diện CapCut cho máy tính

Phiên bản cho máy tính (chạy hệ điều hành Windows) cũng yêu cầu tối thiểu về cấu hình, trong đó có yếu tố cạc màn hình rời… Bạn nên xem để đảm bảo phần mềm hoạt động được mượt mà nhé.

Tải Capcut cho máy tính: https://lv.ulikecam.com/

App Trung làm video Tik Tok

Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ có nhu cầu tải app Trung làm video Tik Tok. Tại sao bản thân ứng dụng Tik Tok đã có đầy đủ tính năng rồi mà người ta vẫn đi tìm những ứng dụng khác để làm gì? Thực ra, mỗi người đều có lý do riêng của mình. Ứng dụng Tik Tok tuy đã trang bị đầy đủ các tính năng cần thiết cho người sáng tạo, tuy nhiên với một nhóm người dùng nào đó, như vậy vẫn chưa đủ. Họ liên tục tìm kiếm những giải pháp để giúp cho video của mình trở nên lung linh, đẹp, sang chảnh và thu hút hơn. Lượng theo dõi, lượng tương tác cứ tưởng là ảo. Nhưng ngày nay nó là tiền, là sự nghiệp của rất nhiều người, chứ không phải chỉ chơi bời nhí nhố đâu. Cho nên, nhu cầu tìm kiếm những ứng dụng mới mẻ như Cap cut Trung Quốc là hoàn toàn có thể hiểu được.

Nếu bạn có nhu cầu tải app Trung làm video Tik Tok thì cuộn lên phía trên bài viết để tải về dùng nhé.

Mẹo dành cho bạn: Nếu bạn đang có ý định, có nhu cầu hoặc đang phát triển kênh video của mình để kiếm tiền, để trở nên nổi tiếng…thì nên đầu tư học làm video bài bản, chuyên nghiệp.

Để xây dựng một kênh Youtube thu hút được nhiều người xem thì…nội dung là vua (tức là phải hay và hấp dẫn). Để có video hấp dẫn cần có 02 yếu tố: Ý tưởng sáng tạo + kỹ năng biến những ý tưởng đó thành hiện thực. Nhiều khi ý tưởng rất hay, mới mẻ, sáng tạo…nhưng không biết làm video thì cũng “xôi hỏng bỏng không” mà thôi.

Bạn muốn học dựng phim để phục vụ cho công việc và kinh doanh thì đăng ký tham gia Khóa học edit video trên máy tính của Công ty Adcentral.

5/5 (1 Review)

1 responses on "Capcut Trung Quốc"

  1. Nguyễn Quỳnh Quyên13/03/2021 at 07:28Trả lời

    Trường trung học cơ sở Thường thắng

Leave a Message

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

X