Download phần mềm tạo video từ ảnh cho máy tính

Download phần mềm tạo video từ ảnh cho máy tính là một nhu cầu đang được nhiều bạn quan tâm. Bài viết này sẽ cung cấp một hướng xử lý cho bạn nhé.

Phần mềm tạo video từ ảnh có rất nhiều. Nếu liệt kê, có thể phải lên tới 20 – 30 phần mềm khác nhau. Trong đó riêng những phần mềm có tên tuổi lâu nay cũng đã chiếm khoảng trên dưới chục phần mềm. Chính vì vậy, để đáp ứng đúng nhu cầu của bạn là Download phần mềm tạo video từ ảnh cho máy tính là hơi mơ hồ. Cái chính là bạn nên xác định bản thân làm video đến mức độ nào? Chỉ là giải trí hay phục vụ cho học tập, công việc và kinh doanh?

Mỗi nhu cầu khác nhau sẽ có những phần mềm khác nhau dành cho bạn. Chúng ta không có nhiều thời gian, tiền của và công sức để học mỗi phần mềm một chút. Cuối cùng chẳng thạo thứ nào.

Download phần mềm tạo video từ ảnh cho máy tính miễn phí

Với nhu cầu đơn giản kiểu này, bạn chỉ cần sử dụng ngay phần mềm Movie Maker trong Windows 7, Windows 8 và Windows 10. Trong trường hợp bạn không thấy xuất hiện trong máy tính của mình thì tiến hành cài đặt bổ sung.

Sở dĩ nhiều trường hợp chúng ta không thấy Movie Maker trong myá tính của mình vì kể từ Window 7, hãng đã không còn được tích hợp sẵn. Nhưng chúng ta vẫn có thể tải về và cài Movie Maker cho Windows 7, Windows 8 và Windows 10.

Nếu máy tính của bạn chưa có phần mềm này thì tiến hành tải Movie Maker qua một chương trình có tên là Windows Essentials 12. Sở dĩ như vậy là bởi vì Movie Maker là một phần của bộ phần mềm này đấy.

Sau khi tải file về máy tính, bạn click đúp vào windows-live-essentials-all.exe để bắt đầu cài đặt.

Một giao diện xuất hiện, bạn click vào Choose the programs you want to install. Lưu ý, đây là tập hợp các chương trình tiện ích mà hãng Microsoft cung cấp cho người dùng, bao gồm: OneDrive, Mail, Messenger, Writer và Photo Gallery and Movie Maker. Bạn đánh dấu tích vào mục Photo Gallery and Movie Maker để cài đặt, rồi click vào Install. Các chương trình khác bạn có thể chọn để cài đặt hoặc không, tùy ý nhé.

Để bắt đầu tạo video từ ảnh, bạn click mở phần mềm. Giao diện Movie Maker mở ra và tất cả đã sẵn sàng. Nếu bạn muốn tìm hiểu về cách sử dụng phần mềm này thì xem bài viết Cách tạo video trên máy tính win 10 nhé. Bài viết này có video hướng dẫn rất cụ thể. bạn chỉ cần xem và thực thành làm theo thôi.

Download phần mềm tạo video từ ảnh cho máy tính (trả phí)

Nếu bạn cần một phần mềm làm video từ ảnh chuyên nghiệp thì có thể sử dụng một trong những phần mềm biên tập mạnh mẽ nhất hiện nay – Premiere Pro.

Sở dĩ mình tín nhiệm phần mềm này vì sau thời gian dài trải nghiệm các phần mềm dựng phim khác nhau thì thấy nó phù hợp với công việc. Hơn nữa, nó là một trong những phần mềm edit video phổ biến nhất thế giới. Rất nhiều đài truyền hình, hãng truyền thông sử dụng Premiere Pro cho công việc sản xuất chương trình chuyên nghiệp của mình. Nếu bạn đã từng nghe nói đến Premiere thì tải bản dùng thử để trải nghiệm miễn phí. Nếu taháy phù hợp thì mua bản quyền về dùng thôi.

Khi mua giấy phép sử dụng, bạn sẽ nhận được các lợi ích tùy theo gói mà bạn sử dụng. Chẳng hạn với gói cá nhân, trị giá 27,62 USD/tháng bạn sẽ nhận được các giá trị như hình bên dưới.

Nếu điều kiện cho phép thì bạn nên sử dụng phần mềm có bản quyền này để tận dụng các lợi ích của nó, nhất là được hỗ trợ 24/7. Điều này rất quan trọng bởi quá trình tập edit video sẽ xảy ra rất nhiều vấn đề, lỗi, hỏng hóc. Có người của hãng hỗ trợ thì còn gì bằng nữa.

Một cách khác là bạn có thể tải các bản “chế biến”. Nó cũng miễn phí nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro, virus, hacker các loại. Nếu kiểm soát được tình hình thì dùng tạm cũng được, tất nhiên nó không thể nào bằng bản trả phí được rồi.

Còn rất nhiều phần mềm dựng phim khác mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn. Nhưng thời lượng có hạn, xin tạm dừng tại đây.

P/S: Nếu bạn muốn học cách dựng phim chuyên nghiệp thì theo dõi và tham gia khóa học làm video doanh nghiệp của chúng tôi tại website này.

Ngay bây giờ, nếu bạn cần video chuyên nghiệp để phục vụ cho chiến dịch truyền thông, tạo cảm hứng cho mọi người hành động, thì liên hệ với Công ty Adcentral nhé.

5/5 (1 Review)

0 responses on "Download phần mềm tạo video từ ảnh cho máy tính"

    Leave a Message

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    X