Tải phần mềm làm video từ ảnh và nhạc chuyên nghiệp

Tải phần mềm làm video từ ảnh và nhạc chuyên nghiệp nào là tốt nhất? Đó là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bài viết này sẽ giúp bạn biết về một phần mềm thông dụng nhất.

Giới thiệu vài nét về Premiere Pro

Phần mềm làm video từ ảnh và nhạc chuyên nghiệp hiện nay có rất nhiều. Nhưng phổ biến và thông dụng nhất hiện nay chính là phần mềm Premiere Pro. 

Premiere Pro là phần mềm chuyên dụng cho việc biên tập video, do Adobe Systems phát triển. Đến nay nó có rất nhiều phiên bản khác nhau. Những phiên bản được tìm kiếm, cài đặt nhiều trong thời gian gần đây là Premiere cc 2018, Premiere cc 2019 và bản mới nhất hiện nay là premiere cc 2020.

Premiere Pro hỗ trợ chỉnh sửa video độ phân giải rất cao, bản mới nhất hiện nay đã cập nhật nên chế độ phân giải 8k. Bên cạnh đó phần mềm này còn tích hợp công việc cùng với những phần mềm nổi tiếng khác của hãng như: After Effects, Photoshop, Adobe Media Encoder, Adobe Audition…

Phần mềm làm phim này tuy thông dụng nhưng vẫn thuộc dạng tương đối khó sử dụng. Tuy nhiên, khi bạn làm chủ nó rồi thì đó là công cụ biên tập video rất tuyệt vời. Các đài truyền hình hình và nhiều công ty truyền thông hiện nay cũng sử dụng phần mềm này đấy. 

Điểm tuyệt vời nữa của phần mềm này là nó có một cộng đồng sử dụng rất đông đảo. Quá trình học sử dụng hoặc edit video chúng ta thường không tránh khỏi những tình huống lỗi, hỏng hóc… lúc bây giờ chỉ cần Google là nhanh chóng có câu trả lời.

Bạn muốn học sử dụng phần mềm này để phục vụ cho công việc thì theo dõi trang lamvideo.net nhé. Chúng tôi đang xây dựng khóa học làm video dành cho doanh nghiệp và những người bán hàng online. Khóa học sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới. Bạn học xong là có thể trở thành một tay biên tập phim có hạng, biết edit video để phục vụ cho công việc và kinh doanh.

Nếu bạn muốn đầu tư như thực sự cho lĩnh vực biên tập và xử lý video thì tốt nhất một là là download phiên bản chính thức và đầy đủ từ nhà sản xuất Adobe. Hãng này có các gói khác nhau với mức chi phí cũng khác nhau. Thậm chí bạn có thể mua theo tháng để trải nghiệm. 

Nếu có điều kiện để mua bản quyền là điều tuyệt vời nhất. Chúng ta được sử dụng tất cả các tính năng của phần mềm, được hỗ trợ đầy đủ, được sử dụng các tài nguyên của hãng, đặc biệt là âm nhạc.

Tải phần mềm làm video từ ảnh và nhạc chuyên nghiệp Premiere cc 2020

Mình không có quan hệ làm ăn gì với hãng phần mềm này. Những gì viết ra đây chỉ là cảm nhận của các nhân, sau thời gian dài trải nghiệm các phần mềm dựng phim khác nhau mà thôi. Nếu bạn đã từng nghe nói đến Premiere thì tải bản dùng thử xem sao. Nếu đã tín nhiệm rồi thì tiến hành mua bản quyền về dùng thôi.

Khi mua giấy phép sử dụng, bạn sẽ nhận được các lợi ích tùy theo gói mà bạn sử dụng. Chẳng hạn với gói cá nhân, trị giá 27,62 USD/tháng bạn sẽ nhận được các giá trị như hình bên dưới.

Tóm lại, nếu điều kiện cho phép thì bạn nên sử dụng phần mềm có bản quyền. Trong trường hợp bạn muốn thử sử dụng thì có thể Google để tải về các bản đã được cộng đồng “chế biến”.

Vì tôn trọng vấn đề bản quyền cho nên chúng tôi xin phép không giới thiệu download phần mềm làm video từ ảnh và nhạc chuyên nghiệp theo cách này. Mong các bạn thông cảm.

Những lưu ý

Khi bạn đã tải phần mềm làm video về máy, nếu còn chưa rõ về cách sử dụng, ứng dụng thì tham khảo bài viết cách tạo video từ ảnh trên máy tính nhé.

Có còn vấn đề gì chưa rõ, hãy để lại ý kiến dưới mục bình luận. Chúng tôi sẽ trả lời cho bạn ngay khi có thể.

Trong trường hợp bạn muốn học cách sử dụng phần mềm dựng phim Premiere Pro một cách thành thạo để dùng vào công việc và kinh doanh thì theo dõi để tham gia khóa học làm video doanh nghiệp tại website này nhé.

0/5 (0 Reviews)

0 responses on "Tải phần mềm làm video từ ảnh và nhạc chuyên nghiệp"

    Leave a Message

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    X