Tạo video chuyên nghiệp

Tạo video chuyên nghiệp không phải là việc đơn giản đâu. Có rất nhiều việc phải làm. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Vì sao tạo video chuyên nghiệp không đơn giản?

Học làm video cũng giống như học cách làm những công việc khác. Nếu học sơ, sơ học cho biết thì tốn rất ít thời gian và công sức. Bạn thích thì học, không thích thì thôi, không phải phân vân nhiều.

Nhưng khi bạn xác định học nghiêm túc, học để có cái nghề, để xin việc vào các công ty truyền thông, các đài phát thanh và truyền hình…thì đòi hỏi ở cấp độ rất cao hơn rất nhiều.

Như bạn đã thấy, các trường hình Đại học Sân khấu Điện ảnh, Học viện Báo chí Tuyên truyền, các Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình…đều đào tạo các chuyên ngành liên quan đến việc tạo video chuyên nghiệp. Chẳng hạn, học dựng phim thì sẽ vào khoa dựng phim. Bạn muốn quay phim thì học ở khoa đào tạo quay phim…

Thời gian học thường phải kéo dài trong 4 năm. Ấy vậy mà nhiều người ra trường, xin được việc làm mà nhiều khi còn không làm nổi.

Nguyên nhân là vì, việc tạo video chuyên nghiệp cần rất nhiều kỹ năng lành nghề. Chẳng hạn bạn phải biết quay video ở cấp độ chuyên nghiệp. Bạn phải biết viết lời bình thật hay, thật cuốn hút. Và đương nhiên phải biết dựng phim theo chuẩn truyền hình.

Ở các đài truyền hình hiện nay, để sản xuất một phóng sự, chuyên mục, hay một bản tin truyền hình, một người phóng viên cần phải kết hợp với các các nhân viên của bộ phận khác như: quay phim, người viết lời bình, bộ phận kỹ thuật dựng… Mỗi chương trình sau khi dựng xong còn trải qua bước tổng duyệt, do lãnh đạo đài cùng lãnh đạo phòng, ban tham gia duyệt. Những hình ảnh, lời bình âm thanh hiệu ứng kỹ xảo nào mà không phù hợp sẽ phải bị cắt bỏ bỏ hoặc thay thế. Một số trường hợp mắc lỗi nặng, người phóng viên bị buộc phải tiến hành làm lại chương trình. Đó là một kết thúc tồi tệ mà không người phóng viên truyền hình chuyên nghiệp nào muốn khi nó xảy ra với mình. 

Để khắc phục vấn đề này, không còn cách nào khác là họ phải thạo một món cho thật tốt, thạo nhiều món còn tốt hơn nữa. Nếu không thì các cơ quan họ sẽ chấm dứt hợp đồng thôi.

Làm thế nào để tạo video chuyên nghiệp?

Đương nhiên một vấn đề chuyên môn dù khó đến mấy thì đều có thể khắc phục bằng cách  học hành nghiêm túc. Tạo video chuyên nghiệp cũng vậy. 

Trong bài viết cách làm video, chúng tôi đã đã trình bày những bước chính mà người làm video chuyên nghiệp sẽ phải trải qua. Bạn xem video dưới đây sẽ hiểu rõ võ với quy trình này nhé.

Trong trường hợp bạn muốn học cách tạo video chuyên nghiệp nhưng không có thời gian đi học đại học, cao đẳng thì có thể tham khảo khóa học làm video chuyên nghiệp của chúng tôi.

Đây là khóa học của chuyên gia Lê Nam với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền hình chuyên nghiệp và cung cấp dịch vụ cho cho cơ quan nhà nước, tổ chức quốc tế và doanh nghiệp. Những kinh nghiệm thực chiến trong quá trình dài ấy sẽ giúp bạn biết quay video theo chuẩn truyền hình, biết viết lời bình, cách giới thiệu sản phẩm dịch vụ, biết cách dựng phim bằng những công nghệ tân tiến nhất hiện nay.

Chi tiết bạn theo dõi tại website: lamvideo.net

Làm gì khi bạn chưa thể tự làm video chuyên nghiệp?

Ngay lúc này, nếu bạn cần có những video chuyên nghiệp, theo chuẩn truyền hình để phục vụ cho các chiến dịch truyền thông thì hãy hãy liên hệ sử dụng dịch vụ của công ty Adcentral.

Với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho các cơ quan nhà nước, tổ chức quốc tế và doanh nghiệp lớn, Adcentral sẽ giúp bạn có những video chuyên nghiệp, tạo cảm hứng giúp mọi người hành động.

Chi tiết về dịch vụ vụ quy trình và chính sách bạn vui lòng xem mở bài viết công ty sản xuất phim quảng cáo.

Hãy bắt đầu dự án tạo video chuyên nghiệp của bạn bằng cách gửi yêu cầu cụ thể để tới địa chỉ email: contact@adcentral.vn

Trong trường hợp khẩn cấp, bạn gọi điện theo số hotline 091 216 3389 để được tư vấn và hỗ trợ ngay lập tức.

0/5 (0 Reviews)

0 responses on "Tạo video chuyên nghiệp"

    Leave a Message

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    X