Tạo video từ hình ảnh trên máy tính

Thời gian gần đây, có rất nhiều người tìm hiểu về vấn đề tạo video từ hình ảnh trên máy tính. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn biết giải tỏa vấn đề mà bạn quan tâm.

Các điều kiện

Để tạo video từ ảnh, bạn cần tối thiểu 04 điều kiện sau:

 1. Phải có máy tính.
 2. Cài phần mềm biên tập video.
 3. Chuyển dữ liệu ảnh vào máy tính.
 4. Nhạc bản quyền.

Vì sao chúng tôi lại đưa ra vấn đề nhạc bản quyền? Vì nếu bạn không sử dụng nhạc có bản quyền, video bạn post lên Youtube, Facebook và các trang mạng xã hội lớn khác có nguy cơ bị “tuýt còi”. Nhẹ thì không bật được chức năng kiếm tiền, tắt nhạc, nặng thì bị xóa video mà việc kháng nghị cũng vô dụng.

Hướng dẫn cách tạo video từ hình ảnh

Cách tạo video từ hình ảnh sẽ được trình bày cụ thể trong dưới đây, bạn click vào để xem nhé.

Nếu thấy hướng dẫn tạo video từ ảnh hữu ích, bạn hãy nhấn LIKE, và ĐĂNG KÝ kênh để không bỏ qua các nội dung mới sẽ được sản xuất trong thời gian tới.

Nếu chưa rõ cách tạo video từ ảnh, bạn có thể để lại ý kiến dưới mục bình luận. Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp cho bạn ngay khi có thể.

Một cách khác là bạn đăng ký tham gia chuyên mục FORUM để được hỗ trợ các vấn đề về việc làm video.

Các lưu ý quan trọng khác

 • Các yêu cầu về làm video doanh nghiệp, phim quảng cáo, phim truyền thông…bạn gửi liên hệ tới địa chỉ email: contact@adcentral.vn | contact@adcentral.com.vn
 • Bạn tham khảo dịch vụ làm video chuyên nghiệp của chúng tôi tại đây: http://adcentral.vn/Tuyen-dung/Cong-ty-san-xuat-phim-quang-cao.aspx

Hiện nay, chúng tôi đang phát triển và xây dựng Khóa học làm phim doanh nghiệp, trong đó có nội dung tạo video từ hình ảnh trên máy tính. Hãy theo dõi để trở thành người đầu tiên tham gia khóa học đặc biệt này. Khóa học giúp bạn biết cách tự làm ra những video chuyên nghiệp, phục vụ cho các chiến dịch truyền thông của đơn vị mình.

Cụ thể những giá trị của Khóa học đem lại cho bạn, vui lòng xem tại đây: https://lamvideo.net/about/

Các nội dung của khóa học, bạn vui lòng xem tại đây: https://lamvideo.net/course/lam-video-danh-cho-doanh-nghiep/

5/5 (1 Review)

0 responses on "Tạo video từ hình ảnh trên máy tính"

  Leave a Message

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  X