Vài nét Về chúng tôi

Tôi là Lê Nam – đồng sáng lập thương hiệu Adcentral, Công ty chuyên làm video doanh nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Từng cung cấp dịch vụ cho nhiều cơ quan nhà nước, tổ chức quố tế và doanh nghiệp, chúng tôi rất thấu hiểu những khó khăn của công tác truyền thông đối với doanh nghiệp nhỏ. Việc thuê các đơn vị sản xuất video chuyên nghiệp khá tốn kém, nhiều khi nằm ngoài khả năng ngân sách của họ. Truyền thông ra bên ngoài là việc làm bắt buộc, nếu không doanh nghiệp sẽ không bao giờ đạt được các mục tiêu đã đề ra. Nhằm giúp hệ thống này có thể tự sản xuất được video, tiết kiệm nguồn ngân sách đáng kể, chúng tôi quyết định cho ra đời Khóa học làm video doanh nghiệp. Chi tiết, bạn xem ở video sau:

 

Giới thiệu Khóa học làm video doanh nghiệp

Lê NamChào các bạn!

Tôi là Lê Nam. Tôi có kinh nghiệm 15 năm gắn bó với ngành truyền hình chuyên nghiệp. Bạn có thể kết nối với tôi qua trang Facebook cá nhân ở đây

Khi khởi nghiệp được chục năm, tôi phát hiện ra rằng: Đã lao vào kinh doanh thì có rất nhiều việc phải làm, một trong số đó là phải làm truyền thông. Vì nói như “cha đẻ” Marketing hiện đại Philip Kotler, nếu bạn không làm truyền thông thì các mục tiêu của DN sẽ không bao giờ đạt được.

Bạn phát đi thông điệp tới khách hàng tiềm năng trên báo viết, phát thanh, tấm biển lớn ngoài trời (cái này nay cũng lỗi thời rồi) hoặc trên internet và truyền hình. Bạn viết bài, đăng ảnh, audio, nhưng tốt nhất vẫn là bằng video. Nhưng có điều, chi phí làm video quá đắt đỏ. Là DN nhỏ, hầu hết không kham nổi nguồn chi phí này.

Tôi đã ấp ủ xây dựng khóa học làm video cho DN để giúp họ biết cách làm video chuyên nghiệp, phục vụ cho công cuộc kinh doanh. Đây không chỉ là giải pháp đối với vấn đề truyền thông cho DN nhỏ mà còn là bài toán chi phí trong bối cảnh cạnh tranh đầy khốc liệt này.

Các vấn đề về khóa học đặc biệt này, dần dần tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn. Điều tôi phân vân là liệu cái mà tôi cho là giải pháp này, có được cộng đồng DN, những người làm kinh doanh đón nhận? Nếu mọi người ủng hộ thì nó sẽ sớm ra đời.

Cảm ơn các bạn ❤️

tạo video tốt nhất
lợi ích của khóa học tạo video doanh nghiệp

Là doanh nghiệp nhỏ, nguồn lực còn hạn chế, bạn nên tham gia khóa học này để biết cách tạo video theo chuẩn chuyên nghiệp, để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn đến với khách hàng mục tiêu.

Là chủ doanh nghiệp nhỏ, cần chủ động sản xuất nội dung để phục vụ công tác truyền thông trước mắt cũng như lâu dài của doanh nghiệp.

Bạn muốn chủ động trong sản xuất các chương trình cho các kênh truyền thông của doanh nghiệp vừa chuyên nghiệp vừa tiết kiệm triệt để chi phí.

Bạn muốn tự mình tạo ra các video dưới góc nhìn của mình, để phục vụ cho mục đích công việc và làm ăn. Bạn nhìn nhận rằng, nếu giao phó cho các công ty sản xuất video, dưới góc nhìn của người làm nghệ thuật, thì hoàn toàn vô hiệu với mục tiêu kinh doanh của bạn.

Bạn biết cách quay video theo chuẩn chuyên nghiệp bằng các thiết bị hiện có như: Smartphone, máy tính bảng, máy ảnh, máy quay.

Bạn biết cách viết lời bình hấp dẫn, cách giới thiệu về sản phẩm dịch vụ tạo cảm nhận tốt cho khách hàng mục tiêu.

Bạn biết cách dựng, biên tập video trên điện thoại và máy tính, bằng một số phần mềm từ đơn giản đến chuyên dụng.

Cùng nhiều bí quyết làm video khác sẽ được tiết lộ trong khóa học đặc biệt này.

Chúng tôi đã có hơn 15 năm gắn bó với ngành truyền hình chuyên nghiệp; tới 500 xã, phường, thị trấn để ghi hình; thực hiện cả ngàn cuộc phỏng vấn; tìm hiểu và khai thác vài trăm vấn đề nóng hổi trong đời sống xã hội; giúp hàng trăm cơ quan, tổ chức quốc tế và doanh nghiệp có được những chương trình truyền hình mang hơi thở cuộc sống, và chuyển tải tới hàng chục triệu lượt xem trên sóng truyền hình.

Từ kinh nghiệm thực tiễn đó, chúng tôi đã đúc rút ra cho mình những thủ pháp làm video giúp thúc đẩy bán sản phẩm, dịch vụ và đưa thông điệp truyền thông làm thay đổi nhận thức, hành vi của cộng đồng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều khóa học làm video. Nhưng có lẽ nó phục vụ cho nhu cầu khác. Còn để tạo ra những video phục vụ cho hoạt động truyền thông của doanh nghiệp, cần phải có cách làm khác, dưới nhãn quan khác, để làm sao đó…giúp đơn vị đạt được các mục tiêu của mình.

5/5 (1 Review)
X