Chào các bạn!

Tôi là Lê Nam. Tôi có kinh nghiệm 16 năm gắn bó với ngành truyền hình chuyên nghiệp. Bạn có thể kết nối với tôi qua trang Facebook cá nhân đây. (Bạn có thể xem video giới thiệu khóa học bằng cách click vào ở ảnh trên)

Khi khởi nghiệp tôi nhận thấy rằng: Đã lao vào kinh doanh thì có rất nhiều việc phải làm, một trong số đó là phải làm truyền thông. Vì nói như “cha đẻ” Marketing hiện đại Philip Kotler, nếu bạn không làm truyền thông thì các mục tiêu của đơn vị sẽ không bao giờ có thể đạt được.

Bạn phát thông điệp bằng cách viết bài, đăng ảnh, audio, nhưng tốt nhất vẫn là bằng video. Nhưng có điều chi phí làm video không hề rẻ, thấp nhất cũng tầm chục triệu, bình thường cũng dao động từ 15 – 20 triệu, chất lượng khá hơn phải chi từ 25 – 35 triệu, chất lượng tốt ngốn tầm 40 – 70 triệu là chuyện bình thường. Là doanh nghiệp nhỏ hay các cá  nhân hầu hết là không kham nổi nguồn chi phí này. Nhằm giúp doanh nghiệp nhỏ Việt Nam và mọi người giải quyết bài toán này, chúng tôi ra mắt Khóa học làm video chuyên nghiệp 3 in 1.

Làm video chuyên nghiệp 3 in 1 là gì?

Sở dĩ gọi là “Làm video chuyên nghiệp 3 in 1” là bởi vì khóa học này giúp bạn có được 03 kỹ năng: Quay phim theo chuẩn truyền hình, viết lời bình cho video và dựng phim bằng phần mềm chuyên dụng. Đây là 03 yếu tố cần và đủ để sản xuất video chuyên nghiệp, được gộp lại thành một. Điều này giúp bạn không phải đăng ký học mỗi nơi một kỹ năng nữa. Mà không học đủ 03 kỹ năng thì không thể nào sản xuất video chuyên nghiệp được.

Lợi ích của bạn khi tham gia khóa học

 • Bạn biết cách quay video theo chuẩn truyền hình, biết cách viết lời bình và dựng phim bằng phần mềm chuyên dụng.
 • Tự sản xuất được video chuyên nghiệp để phục vụ cho công việc và kinh doanh, không phải thuê dịch vụ nữa.
 • Những “bí quyết”, kinh nghiệm làm video của chúng tôi trong hơn thập kỷ qua sẽ được “tiết lộ” trong khóa học này.

Những ai nên tham gia khóa học?

Các chủ doanh nghiệp nhỏ, người bán hàng online, người làm kênh Youtube, luật sư, kỹ sư, giáo viên, sinh viên… đều có thể tham gia khóa học này.

Phương thức học

Đây là khóa học online, cho nên bạn cần có một trong các thiết bị có kết nối internet như máy tính bàn, lap top, máy tính bảng hoặc Smartphone. Nhưng khuyến khích bạn nên sử dụng máy tính bàn hoặc laptop để tiện cho việc thực hành.

Bài giảng bao gồm các bài viết và video, bố trí hợp lý nhằm giúp bạn hiểu vấn đề một cách đơn giản nhất. Bỏ qua các từ ngữ, các yếu tố chuyên môn phức tạp, chúng tôi diễn đạt nó theo cách của mình để giúp bạn hiểu và thực hành được ngay.

Các vấn đề bạn gặp phải trong quá trình học sẽ được chuyên gia của chúng tôi giải đáp, hỗ trợ tận tình và nhanh chóng.

Cần bao lâu để biết cách làm video chuyên nghiệp?

Học xong khóa học này là bạn sẽ biết cách làm video theo tiêu chuẩn truyền hình chuyên nghiệp để phục vụ cho công việc và kinh doanh của mình. Thời gian đầu, chắc chắn sẽ có nhiều bỡ ngỡ, nhưng bạn làm theo hướng dẫn ở các bài học, rồi thực hành… là sẽ nắm được vấn đề. Nếu gặp vướng mắc, bạn để lại câu hỏi dưới bài học, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình, chu đáo.

Vì sao bạn nên tin tưởng ở khóa học này?

Tôi đã trải qua 16 năm làm truyền hình chuyên nghiệp, gồm thời gian làm việc ở cơ quan nhà nước và quá trình cung cấp dịch vụ ở Công ty Adcentral. Với kinh nghiệm sản xuất nội dung phát sóng trên các đài truyền hình, cùng quá trình cung cấp dịch vụ cho cơ quan nhà nước, tổ chức quốc tế và doanh nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn tự sản xuất được video theo chuẩn truyền hình, để phục vụ cho công việc và kinh doanh của mình.

Có nên tự học làm video?

Về lý thuyết thì chúng ta có thể tự học, nhưng chủ yếu phục vụ nhu cầu giải trí. Còn để phục vụ cho công việc và kinh doanh thì bạn cần có sự đầu tư nghiêm túc và bài bản. Tự học sẽ dẫn đến một số hệ quả như: Học mỗi nơi một ít, rời rạc, chắp vá, không có hệ thống; học phải kiến thức của những người chưa từng làm video chuyên nghiệp…

Cứ như vậy, bạn luẩn quẩn mãi cả vài năm trời mà chẳng đâu vào đâu. Trong khi công việc thì cấp bách, yêu cầu của người dùng lại rất cao. Bạn không thể đem nội dung video thiếu chuyên nghiệp ra để thuyết phục người khác ủng hộ hoặc mua sản phẩm, dịch vụ của mình được.

Vì vậy, bạn nên tham gia khóa học này để được cung cấp các kiến thức, kỹ năng đầy đủ, tự tin làm video dùng cho công việc và kinh doanh. Học xong là bạn sẽ biết cách sản xuất video theo chuẩn truyền hình, không nên phí thời gian, công sức cho những kiến thức trôi nổi trên mạng Internet nữa.

Làm thế nào để bn tham gia khóa hc?

Để tham gia khóa học làm video chuyên nghiệp 3 in 1, bạn nhấp vào biểu tượng để đăng ký hoặc xem HƯỚNG DẪN để biết cách thao tác nhé.

Nếu bạn có một đề nghị học làm video theo yêu cầu riêng của cá nhân, cơ quan, tổ chức, vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi tới địa chỉ email: contact@adcentral.vn

5/5 (3 Reviews)

Course Curriculum

Section 1: Giới thiệu chung
Giới thiệu vài nét về khóa học 00:02:00
Tổng quan các bước làm video 00:02:00
Section 2: Hướng dẫn cách quay video
Lựa chọn thiết bị quay video phù hợp 00:05:00
04 nguyên tắc về cỡ ảnh không thể bỏ qua 00:26:00
Các chuẩn hình ảnh thông dụng 00:02:00
Các động tác quay video cơ bản 00:20:00
Cách tác nghiệp bằng các thiết bị ghi hình khác nhau 00:30:00
Sử dụng ánh sáng khi quay phim 00:03:00
Hướng dẫn quay phỏng vấn nhân vật 00:14:00
Hướng dẫn tác nghiệp quay phim hội nghị 00:02:00
Kiểm tra và bảo quản dữ liệu video sau khi quay xong 00:02:00
Section 3: Hướng dẫn làm đề cương, viết lời bình và thu âm
Làm đề cương cho video 00:00:02
Cách viết lời bình cho video 00:00:03
Thể hiện lời bình 00:02:00
Section 4: Hướng dẫn dựng phim chuyên nghiệp
Vài nét về dựng phim 00:03:00
Điều kiện để học dựng phim trên máy tính 00:03:00
Cấu hình máy tính để edit video chuyên nghiệp 00:06:00
Cách tải và cài đặt phần mềm Adobe Premiere 00:05:00
Khởi động và tìm hiểu về giao diện Premiere Pro 00:14:00
Tạo Project và Sequence 00:06:00
Cách đưa dữ liệu vào phần mềm để tiến hành edit 00:05:00
Hướng dẫn chỉnh sáng và chỉnh màu cho video 00:14:00
Cắt video và điều chỉnh dài ngắn nhanh chậm 00:24:00
Cách tạo tiêu đề phụ đề và chú thích 00:29:00
Thực hiện kỹ thuật chuyển cảnh 00:11:00
Lồng nhạc và hiệu ứng âm thanh cho video 00:29:00
Nguyên tắc edit video chuyên nghiệp 00:11:00
Hướng dẫn cách Render video 00:04:00
Hướng dẫn xuất video 00:12:00

Course Reviews

5

5
4 ratings
 • 5 stars4
 • 4 stars0
 • 3 stars0
 • 2 stars0
 • 1 stars0
 1. Lê Na

  5

  Khóa học độc đáo quá! Đã học dc 1 phần. Tớ hy vọng sẽ biết quay nè, dựng phim nè, rồi giới thiệu cho sản phẩm chè siêu ngon của cửa hàng mình :))

 2. Lê Đức Lam

  5

  Tôi biết tới khóa học làm video chuyên nghiệp này của qua trang fb của anh. Nhiều năm theo dõi các stt, luôn tin tưởng vì là thoog tin chính xác, hữu ích. Nay học khóa này cũng là cái duyên.

 3. Nguyễn Văn Bình

  5

  Khóa học rất chi tiết, đầy đủ các kiến thức mà tôi cần. Tư vấn nhanh chóng, nhiệt tình. Chung quy lại là rất hài lòng!

 4. Trần Trung Quân

  5

  Khóa học rất chi tiết, có những lưu ý rất hữu ích trong quá trình quay phim, dựng phim. Nói chung là hài lòng!

X