Khóa học làm video chuyên nghiệp 3 in 1

Khóa học làm video chuyên nghiệp 3 in 1 vừa ra mắt hôm 2/12/2021 sẽ mang lại nhiều giá trị gì cho cộng đồng doanh nghiệp nhỏ, người bán hàng online, luật sư, kỹ sư giáo viên…? Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Công tác truyền thông đóng vai trò quan trọng đối với hoạt động của các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp. Vì nói như “cha đẻ” Marketing hiện đại Philip Kotler, nếu bạn không làm truyền thông thì các mục tiêu của đơn vị sẽ không bao giờ có thể đạt được.

Đối với cơ quan nhà nước, tổ chức quốc tế và doanh nghiệp lớn thì tiền không đặt thành vấn đề. Nhưng với doanh nghiệp nhỏ, người bán hàng online, luật sư, kỹ sư giáo viên… thì đây lại là…vấn đề lớn. Bởi chi phí làm video hiện nay khá đắt đỏ, thấp nhất cũng tầm 10 triệu đồng/video, bình thường cũng dao động từ 15 – 20 triệu/video, muốn chất lượng khá hơn phải chi từ 25 – 35 triệu/video, chất lượng tốt phải chi tầm 40 – 70 triệu/video, thậm chí hơn là chuyện bình thường. Doanh nghiệp nhỏ hay các cá nhân muốn có nội dung video chuyên nghiệp không thể kham nổi nguồn chi phí này. Đây là một bài toán khó kéo dài gần chục năm nay mà chưa có lời giải.

Nhằm giúp doanh nghiệp nhỏ Việt Nam và mọi người giải quyết bài toán này, chúng tôi ra mắt khóa học Làm video chuyên nghiệp 3 in 1.

Khóa học làm video chuyên nghiệp 3 in 1 là gì?

Sở dĩ gọi là “3 in 1” là bởi vì khóa học giúp bạn có được 03 kỹ năng để làm video chuyên nghiệp, bao gồm: Kỹ năng quay phim theo chuẩn truyền hình, viết lời bình cho video và dựng phim bằng phần mềm chuyên dụng.

Quay phim, viết lời bình và dựng phim là 03 yếu tố cơ bản để sản xuất bất kỳ video chuyên nghiệp nào. Nếu muốn thành thạo được 03 kỹ năng này, bạn phải bỏ tời gian, công sức và tiền của để theo học những khóa đào tạo khác nhau. Hiện nay, chúng tôi thấy trên thị trường nhiều trung tâm mở khóa đào tạo quay phim, có trung tâm lại đào tạo dựng phim, có nơi lại chỉ dạy cách sử dụng phần mềm dựng phim… Đây là những khóa đào tạo kỹ năng riêng lẻ, bạn học được 1 – 2 kỹ năng thì không thể nào sản xuất video chuyên nghiệp được. Thí dụ, bạn học quay phim, thì không viết được lời bình và dựng phim; bạn biết dựng phim thì lại không biết viết quay phim, viết lời bình; người có khả năng viết lời bình thì lại không biết quay phim và dựng phim…

Đó là lý do mà chúng tôi tích hợp cả 03 kỹ năng vào troing một khóa học. Bạn học xong là có được đầy đủ 03 kỹ năng.

Lợi ích khi tham gia khóa học làm video chuyên nghiệp 3 in 1

Lợi ích đầu tiên là bạn biết cách quay video theo chuẩn truyền hình, biết cách viết lời bình và dựng phim bằng phần mềm chuyên dụng.

Khi bạn thành thục 03 kỹ năng này thì sẽ tự sản xuất được video chuyên nghiệp. Video chuyên nghiệp là tác phẩm được sản xuất theo cách thức, nguyên tắc, quy trình của giới truyền hình chuyên nghiệp, nhằm làm ra những tác phẩm tạo cảm nhận tốt cho người xem, truyền cảm hứng cho mọi người hành động.

Những video được tạo theo cảm hứng, làm theo kiểu đám cưới… thì chỉ dùng để giải trí, nó không giúp bạn thể hiện được giá trị của cơ quan, đơn vị và cá nhân ra xã hội được. Đó là lý do mà cơ quan nhà nước, tổ chức quốc tế và doanh nghiệp lớn thường chi phí mạnh tay cho các nội dung video được sản xuất theo tiêu chuẩn truyền hình chuyên nghiệp. Đáp ứng được tiêu chí này chỉ có các Đài truyền hình, một số đơn vị doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

Lợi ích thứ 2 là khi bạn học xong khóa học này, tự sản xuất được video chuyên nghiệp thì đó là giải pháp đối với vấn đề truyền thông cho doanh nghiệp nhỏ, của những người kinh doanh online, luật sư, kỹ sư giáo viên…; Giúp tiết kiệm chi phí trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt, đặc biệt là sau 02 năm chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19.

Lợi ích thứ 3 là những “bí quyết”, kinh nghiệm làm video chuyên nghiệp của chúng tôi trong hơn thập kỷ qua sẽ được tích hợp trong khóa học này, nhằm giúp bạn đạt được các giá trị như đã nêu trên.

Phương thức học

Đây là khóa học online, cho nên bạn cần có một trong các thiết bị có kết nối internet như: máy tính bàn, laptop, máy tính bảng hoặc Smartphone. Nhưng bạn nên sử dụng máy tính bàn hoặc laptop để tiện cho việc thực hành, nhất là khi học đến Section 4: Hướng dẫn dựng phim chuyên nghiệp.

Khóa học bao gồm các bài viết, ảnh và video, bố trí hợp lý nhằm giúp bạn hiểu vấn đề một cách đơn giản nhất. Chúng tôi lược bỏ các từ ngữ, các yếu tố chuyên môn phức tạp, diễn đạt theo cách của mình để giúp bạn hiểu và thực hành được ngay.

Các vấn đề bạn gặp phải trong quá trình học sẽ được chuyên gia của chúng tôi giải đáp, hỗ trợ tận tình và chu đáo.

Thời gian hoàn thành khóa học làm video chuyên nghiệp 3 in 1

Học xong khóa học này là bạn sẽ biết cách làm video theo tiêu chuẩn truyền hình chuyên nghiệp để phục vụ cho công việc và kinh doanh của mình. Thời gian đầu sẽ có một chút bỡ ngỡ, nhưng cứ làm theo các bài học, rồi thực hành… là sẽ thuần thục. Khi gặp vướng mắc, bạn để lại câu hỏi dưới bài học, đội ngũ chuyên gia của Adcentral sẽ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo.

Lý do bạn nên tin tưởng ở khóa học này?

Tôi đã trải qua 16 năm làm truyền hình chuyên nghiệp, gồm thời gian làm việc ở cơ quan nhà nước và quá trình cung cấp dịch vụ làm video ở Công ty Adcentral. Với kinh nghiệm sản xuất nội dung phát sóng trên các đài truyền hình, cùng quá trình cung cấp dịch vụ cho cơ quan nhà nước, tổ chức quốc tế và doanh nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn tự sản xuất được video theo chuẩn truyền hình, để phục vụ cho công việc và kinh doanh.

Hiện nay, Adcentral vẫn duy trì cung cấp dịch vụ làm phim quảng cáo trên phạm vi toàn quốc cho cơ quan nhà nước, tổ chức quốc tế và doanh nghiệp.

Chi phí tham gia khóa học

Chỉ với 1.899.000 đ bạn đã được tham gia Khóa học làm video chuyên nghiệp 3 in 1, để có được 03 kỹ năng quay phim, viết lời bình và dựng phim bằng phần mềm chuyên dụng. Hiện nay, Adcentral đang áp dụng chính sách hỗ trợ và khuyến mại nên đây là chi phí rất tốt cho bạn. Bạn nên đăng ký học ngay để sớm biết cách tự sản xuất video chuyên nghiệp để phục vụ cho công việc và kinh doanh của mình.

Cách thức tham gia khóa học

Để tham gia khóa học làm video chuyên nghiệp 3 in 1, bạn nhấp vào biểu tượng để đăng ký hoặc xem HƯỚNG DẪN để biết cách thao tác nhé.

Bạn có một đề nghị học làm video theo yêu cầu riêng của cá nhân, cơ quan, tổ chức, vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi tới địa chỉ email: contact@adcentral.vn

4.5/5 (2 Reviews)

0 responses on "Khóa học làm video chuyên nghiệp 3 in 1"

    Leave a Message

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    X