Thông tin bạn cần biết

Sự kiện, lịch học, thông báo...

Sự kiện trong năm

Khóa học làm video cho doanh nghiệp hiện đang được xây dựng. Chúng tôi sẽ thông báo tới bạn ngay khi có thể. Trong thời gian chờ đợi, bạn truy cập vào website này để tham khảo các thông tin về lĩnh vực sản xuất video. Chúng tôi sẽ có những bài viết, video để giải đáp những vấn đề mà bạn quan tâm như:

  • Cách làm video.
  • Làm video từ ảnh.
  • Làm video từ ảnh và nhạc…
Learn More

september, 2021

sunday

5

wed1

thu2

fri3

sat4

sun5

mon6

tue7

wed8

thu9

fri10

sat11

sun12

mon13

tue14

wed15

thu16

fri17

sat18

sun19

mon20

tue21

wed22

thu23

fri24

sat25

sun26

mon27

tue28

wed29

thu30

No Events

Thông tin thêm cho người mới tham gia

Một số vấn đề cần quan tâm khi bạn đăng ký tham gia khóa học này. Bạn có câu hỏi, vui lòng gửi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Khóa học nhằm giúp các chủ DN nhỏ biết cách làm video một cách chuyên nghiệp, không phải đi thuê nữa. Do đó, sẽ tập trung vào việc hướng dẫn cụ thể, dễ hiểu tất cả các việc cần phải làm để sản xuất được một video. Những video đó phải đạt tiêu chuẩn chuyên nghiệp để phục vụ cho các chiến dịch truyền thông của DN. Thông qua đó, khách hàng biết bạn là ai, đem lại gì cho họ và lý do nào để họ mua sản phẩm dịch vụ của DN. Bạn có thể kết nối để hiểu hơn về tác giả ở trang Facebookcá nhân

Chúng tôi có hơn 10 năm cung cấp dịch vụ cho cơ quan nhà nước, tổ chức quốc tế và DN. Trong đó có những KH đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhiều lần như: Qũy phòng chống thương vong Châu Á (AIP Foundation), Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn, Generali Việt Nam…Khóa học do Lê Nam, người luôn muốn làm những điều tốt đẹp cho cộng đồng DN và XH. Bạn có thể kết nối để hiểu hơn về tác giả ở trang Facebook cá nhân.

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng cung cấp khóa học, nhưng hầu hết chỉ chuyên một mảng. Thí dụ: Học dựng video, học quay video…Đó là các công đoạn riêng biệt của quá trình làm ra một video. Bạn học xong một món thì chỉ biết món ấy, không thể nào tự sản xuất ra một video đảm bảo chất lượng được. Chẳng nhẽ, học dựng video, rồi lại phải thuê người ta đi quay video, rồi thuê người ta viết lời bình…tốn kém và phiền hà lắm.

Ở khóa học này, bạn sẽ được đào tạo tất cả các công đoạn, liên kết nhau chặt chẽ, giống như việc sản xuất của các nhà đài. Hơn nữa, các khóa học của họ có thể rẻ hơn, nhưng họ không thể đảm bảo được chất lượng phục vụ như chúng tôi.

Trong khoảng 5 ngày, bạn sẽ biết cách làm một video chuyên nghiệp để phục vụ cho công việc làm ăn của mình. Thời gian đầu, chắc chắn sẽ có nhiều bỡ ngỡ. Đến công đoạn sản xuất video nào, bạn có thể tra cứu, làm theo hướng dẫn của từng bước. Nếu gặp khó khăn, vướng mắc, bạn có thể nêu vấn đề, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức. Sản phẩm của bạn có thể đăng tải vào Forum để các thành viên khác cũng xem, đóng góp ý kiến và học hỏi lẫn nhau.

Để tham gia khóa học, bạn cần có một trong các thiết bị như: smartphone, PC, Laptop, máy tính bảng có kết nối internet. Bạn thực hiện thanh toán theo hướng dẫn là khóa học sẽ được kích hoạt. Ngoài nội dung kiến thức, sự hỗ trợ, chúng tôi còn dành cho bàn nhiều tài nguyên miễn phí như prọject mẫu, hiệu ứng, kỹ xảo,nhạc bản quyền để upload lên Youtube, Facebook. Điều đó thật tuyệt vời phải không nào.

0/5 (0 Reviews)
X