Chính sách riêng tư

Mục này gồm các thông tin về:

 • Chính sách riêng tư, chính sách bảo vệ dữ liệu.
 • Các điều khoản về việc sử dụng trang web Lamvideo.net.
 • Thông tin về các chính sách mà Lamvideo.net đang tuân thủ.

Các thông tin này được cập nhật thường xuyên và không cần báo trước. 

Điều khoản về chính sách riêng tư 

Vấn đề thông tin cá nhân

Chúng tôi luôn coi việc xử lý thông tin cá nhân đúng quy định của pháp luật, xem đó cũng là một cách để duy trì sự tin tưởng với người dùng và đối tác của mình. Do đó, tuyên bố này sẽ được áp dụng một cách bình đẳng, chính trực tại bất cứ đâu có sự hiện diện của Lamvideo.net. 

Vấn đề bảo vệ dữ liệu

Chúng tôi có cách thức để bảo vệ thông tin về bạn cũng như dữ liệu của chúng tôi. Bạn xem Chính sách bảo mậtĐiều khoản Dịch vụ của chúng tôi để hiểu rõ hơn. 

Các điều khoản về sử dụng trang web này 

Lamvideo.net đã thiết lập những thông tin cụ thể về cách thức bạn sử dụng trang web này. Bạn sẽ tìm thấy dưới đây những thông tin cụ thể về website, những lưu ý trong quá trình học tập. 

Điều khoản sử dụng

Khi sử dụng trang web này, người dùng không được có hành vi sau đây:

 1. Hành vi lưu trữ, truyền đưa thông tin giả mạo, sai sự thật, vu khống, xuyên tạc, xúc phạm uy tín của tổ chức và danh dự, nhân phẩm của cá nhân.
 2. Hành vi cung cấp thông tin cổ súy các hủ tục, mê tín, dị đoan, dâm ô, đồi trụy, không phù hợp với thuần phong, mỹ tục của dân tộc.
 3. Hành vi đăng, phát, truyền đưa, sử dụng hình ảnh bản đồ Việt Nam không thể hiện đầy đủ hoặc thể hiện sai chủ quyền quốc gia. 
 4. Hành vi quảng cáo, tuyên truyền, mua bán hàng hóa, dịch vụ cấm.
 5. Hành vi lợi dụng trang web để cung cấp, chia sẻ thông tin giả mạo, sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức, danh dự, nhân phẩm của cá nhân.
 6. Hành vi lợi dụng diễn đàn của website để cung cấp, chia sẻ thông tin miêu tả tỉ mỉ hành động chém, giết, tai nạn, kinh dị, rùng rợn, cổ súy các hủ tục, mê tín, dị đoan, dâm ô, đồi trụy, không phù hợp với thuần phong, mỹ tục của dân tộc.
 7. Hành vi cung cấp, chia sẻ thông tin bịa đặt, gây hoang mang trong nhân dân, kích động bạo lực, tội ác, tệ nạn xã hội, đánh bạc hoặc phục vụ đánh bạc.
 8. Hành vi cung cấp, chia sẻ đường dẫn đến thông tin trên mạng có nội dung bị cấm.
 9. Hành vi tiết lộ thông tin thuộc danh mục bí mật Nhà nước, bí mật đời tư của cá nhân và bí mật khác. 

Vấn đề khả năng truy cập trang web

Chúng tôi nỗ lực để trang web lamvideo.net dễ sử dụng cho tất cả mọi người với bất cứ trình duyệt và thiết bị truy cập đặc biệt nào mà bạn có thể sử dụng. 

Tuy nhiên, đôi lúc khó tránh khỏi những sự cố kỹ thuật bất khả kháng. Hãy cho chúng tôi biết bất cứ điều gì liên quan đến khả năng truy cập, để chúng tôi có giải pháp khắc phục ngay vấn đề.

Than phiền

Chúng tôi hi vọng bạn luôn có trải nghiệm tuyệt vời với trang web lamvideo.net. Nhưng đôi khi có điều gì đó khiến bạn không vừa ý mà chúng tôi lại không biết. Vì vậy, chúng tôi đánh giá cao ý kiến nhận xét, góp ý của bạn. Hãy cho chúng tôi biết về sự hài lòng hay không hài lòng của bạn về dịch vụ mà bạn đã và đang trải nghiệm. 

0/5 (0 Reviews)
X