Edit video trên máy tính là mt khóa hc đặc bit giúp bn biết cách dng video để phc v công vic và kinh doanh. Dưới đây là nhng thông tin giúp hiu rõ hơn v khóa hc này.

(Bạn có thể xem video giới thiệu khóa học bằng cách click vào  ở ảnh trên)

Khóa hc edit video trên máy tính là gì?

Hiện nay, mọi người có thể edit video trên thiết bị di động (điện thoại, máy tính bảng). Tuy nhiên, phương thức này chủ yếu phục vụ nhu cầu giải trí là chính. Còn để edit video theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp, phục vụ cho công việc, kinh doanh thì phải thực hiện trên máy tính, bằng phần mềm chuyên dụng như Premiere Pro. Đây là cách mà các đài truyền hình, công ty truyền thông áp dụng cho công việc sản xuất video của mình. Khóa học này giúp bạn nắm bắt được kỹ thuật và phương pháp edit video theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp để phục vụ cho công việc và kinh doanh của mình.

Khóa hc này có gì khác bit?

1. Giúp bạn nhanh chóng làm chủ công cụ chỉnh sửa video nổi tiếng nhất, phiên bản mới nhất

Chúng tôi giúp bạn biết cách sử dụng những công cụ, tính năng tuyệt vời của phần mềm chuyên dụng dựng phim Premiere Pro 2021, Premiere Pro 2022 cho công việc sáng tạo của mình. Đã đến lúc chúng ta bỏ qua phần mềm phiên bản trước đây như Premiere CC 2017, Premiere CC 2018, Premiere CC 2019 để tận hưởng những tính năng mạnh mẽ, thông minh ở phiên bản mới hơn. Khi bạn đã làm chủ được công cụ mới này thì quá trình sáng tạo là không giới hạn. Bạn có thể tự tay edit video chuyên nghiệp để phục vụ các chiến dịch truyền thông của đơn vị, không phải bỏ tiền thuê dịch vụ như trước nữa.

2. Giúp bạn edit video để phục vụ công việc và kinh doanh

Edit video là công đoạn sau cùng của quá trình sản xuất video. Chúng tôi giúp bạn biết cách cắt, ghép, chỉnh sửa, thêm âm nhạc, hiệu ứng, kỹ xảo, tít chữ, phụ đề… Tất cả những việc làm cần thiết để biến những tư liệu ảnh, video mộc trở thành những clip mang giá trị nội dung và nghệ thuật, truyền cảm hứng cho mọi người hành động.

3. Có phương pháp giúp nâng tầm video của bạn

Chúng tôi cũng sẽ tiết lộ cho bạn những thủ thuật, cách thức giúp nâng tầm cho video của bạn. Thí dụ: Bạn đi quay phim về (hoặc nhận edit video) mà trong đó có những hình ảnh mà người quay phim bị sai bố cục, rung lắc, tối quá hoặc sai màu… Phải làm gì với những đoạn video như thế này? Bỏ đi thì không được vì đó là những hình ảnh có thể rất quan trọng, không thể thiếu trong video. Đi ghi hình lại thì mất thời gian, công sức, mà nhiều khi sự kiện đã qua rồi thì làm sao dựng lại được nữa! Đó là những vấn đề thường xuyên gặp phải và cần phải có một giải pháp giúp xử lý các vấn đề này.

Giải pháp của chúng tôi đã được tích lũy và vận dụng trong suốt hơn 12 năm cung cấp dịch vụ cho cơ quan nhà nước, tổ chức quốc tế và doanh nghiệp. Nhờ đó mà tạo ra những video chuẩn mực, tạo cảm hứng cho mọi người hành động. Còn bạn sẽ có được tất cả những điều này chỉ trong một khóa học.

Cơ s để bn tin vào khóa hc

Khóa học do ông Lê Nam – CEO của Công ty Adcentral cùng các cộng sự xây dựng và phát triển. Adcentral là công ty chuyên làm video chuyên nghiệp tại Việt Nam với hơn 12 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho cơ quan nhà nước, tổ chức quốc tế và doanh nghiệp. Trong đó có những khách hàng tiêu biểu như: Qũy phòng chống thương vong Châu Á (AIP Foundation), Winrock International, Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn, Nhà máy nhiệt điện Nghi Sơn 2, Generali Việt Nam…

Tại khóa học này, chúng tôi nỗ lực cung cấp giá trị cho bạn như cách đã phục vụ cho khách hàng lớn của mình.

Phương thức học

Đây là khóa học online, cho nên bạn cần có một trong các thiết bị có kết nối internet như máy tính bàn, laptop, máy tính bảng hoặc Smartphone. Nhưng khuyến khích bạn nên học tập trên máy tính bàn hoặc laptop để tiện cho việc thực hành.

Bài giảng bao gồm các bài viết và video, bố trí hợp lý nhằm giúp bạn hiểu vấn đề một cách đơn giản nhất. Bỏ qua các từ ngữ, các yếu tố chuyên môn phức tạp, chúng tôi diễn đạt nó để bạn hiểu và thực hiện được ngay các thao tác trên video  của mình.

Các vấn đề chuyên môn bạn gặp phải trong quá trình học sẽ được chuyên gia của chúng tôi giải đáp, hỗ trợ tận tình và nhanh chóng.

Bn cn bao lâu để biết cách edit video trên máy tính?

Học xong khóa học này (khoảng 1 tuần) là bạn sẽ biết cách edit video theo tiêu chuẩn truyền hình chuyên nghiệp để phục vụ cho công việc và kinh doanh của mình. Thời gian đầu, chắc chắn sẽ có nhiều bỡ ngỡ, nhưng bạn làm theo hướng dẫn ở các bài học, rồi thực hành trên máy tính là sẽ nắm được vấn đề. Nếu gặp vướng mắc, bạn để lại câu hỏi dưới bài học, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình, chu đáo.

Làm thế nào để bn tham gia khóa hc?

Để tham gia Khóa học edit video trên máy tính, bạn bạn xem ở mục HƯỚNG DẪN.

Nếu bạn có một đề nghị học edit video theo yêu cầu riêng của cá nhân, cơ quan, tổ chức, vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi tới địa chỉ email: contact@adcentral.vn

5/5 (5 Reviews)

Course Curriculum

Phần 1: Giới thiệu
Vài nét về khóa học edit video trên máy tính 00:03:00
Điều kiện cần và đủ để học edit video trên máy tính 00:02:00
Phần 2: Nội dung khóa học edit video trên máy tính
Cấu hình máy tính dựng phim 00:03:00
Phần mềm dựng phim Adobe Premiere – cách tải và cài đặt 00:03:00
Mở và giới thiệu về giao diện phần mềm Premiere Pro 00:12:00
Tạo Project và Sequence để bắt đầu edit video 00:05:00
Cách đưa dữ liệu vào 00:04:00
Cắt video và điều chỉnh dài ngắn nhanh chậm theo ý muốn 00:18:00
Kỹ thuật tạo tiêu đề, phụ đề và chú thích 00:28:00
Kỹ thuật chuyển cảnh 00:09:00
Cách lồng nhạc và hiệu ứng âm thanh vào video 00:24:00
Cách chỉnh sáng và chỉnh màu cho video 00:12:00
Nguyên tắc dựng phim chuyên nghiệp 00:06:00
Render video 00:02:00
Xuất video hoàn chỉnh trong Premiere Pro 00:12:00
Phần 3: Tổng kết
Làm thế nào để nhanh chóng nâng cao trình độ edit video? 00:03:00

Course Reviews

4.9

4.9
25 ratings
 • 5 stars23
 • 4 stars2
 • 3 stars0
 • 2 stars0
 • 1 stars0
 1. Quyền Lê

  5

  Cũng dễ hiểu, không quá khó như mình từng nghĩ. Có thể do cách truyền đạt nữa, mình cảm nhận tốt.

 2. Trần Anh Minh

  5

  Khóa học dễ hiểu, chi tiết. Toàn là nội dung quan trọng. Tiếng giảng viên rõ ràng, chất lượng thu âm tốt, phát âm tiếng Anh chuẩn.

 3. Lê Bình An

  5

  Tuyệt vời. Khóa học thực sự dễ hiểu, kể cả với những người mới bắt đầu chưa biết gì về Premiere Pro như mình. Nội dung và cách giải thích dễ hiểu. Tiếng của người hướng dẫn tốt, rõ ràng và dễ nghe. Nói chung, mình hài lòng!!!

 4. Trịnh Thị Mai

  5

  Tôi đã làm cho giao diện edit Premiere Pro bị đảo lộn lung tung vì thích khám phá mờ. Nhưng có hướng dẫn của bài học rồi, đã dễ dàng đưa giao diện làm việc trở về như cũ. Kể ra cũng đâu có quá phức tạp nhì.

 5. Phan Văn Thành

  5

  Tôi vừa xem video vừa thực hành. Để luôn bản tiếng Anh để làm theo cho tiện. Good.

 6. Nguyễn Đức

  5

  Phần mềm dựng phim chuyên nghiệp có khác, hơn hẳn mấy cái app trên điện thoại. Mới học và bắt đầu bị cuốn hút rooif đấy.

 7. Lê Văn Bình

  5

  Mỗi ngày tôi chỉ học 1 bài thôi, công việc cũng bận, tranh thủ.

 8. Nguyễn Văn Cường

  5

  Mình mua khóa học của công ty thấy yên tâm hơn. Mới học được 5 bài, rất hữu ích. Học xong sẽ đánh giá tiếp hehe 😀

 9. Nguyễn Hữu Trung

  5

  Khóa học bổ ích, giáo viên dạy hay dễ hiểu. Cảm ơn ạ!

 10. Lê Văn Anh

  5

  Khóa học hay. Nên học nhé ae.

 11. Nguyễn Văn Đạt

  5

  dễ hiểu và giải thích rõ ràng. Đeo tai nghe vào rất phê

 12. Phan Thanh Hải

  5

  Bai giang hay. Chi tiet. De hieu.

 13. Trần Trung Quân

  5

  Được học sử dụng phần mềm mới premiere pro 2021 thì quá ok rồi. Tớ tham khảo chỗ khác toàn hướng dẫn sử dụng phần mềm cũ 2017, 2018, 2019. Đang học rồi…

 14. Phan Hải

  5

  Hướng dẫn rất đơn giản, dễ hiểu, tất nhiên vẫn còn chỗ chưa hiểu, hy vọng học hết thì…phải hỉu 😀 Mình bị đau đầu, may mà không có nhạc nền to như mấy cái video mình xem trên mạng. Chứ nghe giảng mà có nhạc ầm ĩ là bị mất tập trung lắm.

 15. Nguyễn Văn Bình

  5

  Kiến thức và những kinh nghiệm quan trọng. Ví dụ như là lúc nào thì dùng kỹ xảo, lúc nào thì lấy hình kiểu này, kiểu kia… Thế mà mình cứ tưởng dựng thế nào cũng được 😀

 16. Nguyễn Thị Xuân

  5

  Em chuyển tiền phát là học được luôn trong ngày, chắc do chuyển cùng ngân hàng nên nhanh. Vào học thì thấy giao diện đẹp, mới học được có ít, cũng rất dễ hiểu. Đúng thứ em cần để dựng video cho sản phẩm. cám ơn tác giả, cám ơn Adcentral. ❤

 17. Hoàng Thúy Hạnh

  4

  Giảng viên nói rõ, dễ nghe. Tuy nhiên, nên cung cấp phần mềm dùng thử để học viên có thể dùng luôn. Tất nhiên là làm theo hướng dẫn lên mạng tìm cũng được nhưng giá mà có thêm nó thì hay.

 18. Nguyễn Vinh

  5

  Các bài giảng làm hay. Mấy bài hướng dẫn dài, xem lâu, nhưng mà phải vậy thì mới chi tiết, dễ hiểu. Lúc đầu mình có tua nhanh vì hơi sốt ruột nhưng các bạn đừng tua nhanh. Xem tua nhanh khó hiểu với lại dễ bỏ lỡ các kiến thức quan trọng. Nói chung là chất lượng 5 sao.

 19. Lê Văn Tú

  4

  Về mặt nội dung thì khóa học rất oki luôn, hay, dễ hiểu. Hướng dẫn rất chi tiết. Nhưng mà mình nghĩ nên để học liên tục. Vì cứ sau mỗi bài phải chờ.

 20. Đàm Văn Thành

  5

  Mình nghĩ là lúc mà hướng dẫn ý, nên để tiếng việt. À tất nhiên là làm theo thì vẫn làm được nhưng mà tiếng việt thì mình dễ hiểu hơn. Còn về nội dung các bài học thì rất ok. Mình cũng xem các sản phẩm của công ty thì thấy đẹp, hay nên đã đăng ký học để có thể tự dựng được video như vậy. Tư vấn tốt, nhiệt tình nên cho 5 sao.

 21. Đỗ Văn Ninh

  5

  Tư vấn nhanh, nhiệt tình. Nội dung khóa học tốt.

 22. Lê Văn Bằng

  5

  Kiến thức, nội dung hay. Ngoài dạy cách dựng phim thì khóa học còn nói cả cấu hình máy tính cần thiết cho việc dựng. Cảm ơn khóa học. Tư vấn nhiệt tình.

 23. Nguyễn Hiếu

  5

  Các kiến thức trong khóa học đều quan trọng. Giọng nói rõ ràng, không có mấy cái tiếng ồn gây nhiễu như một số video tôi xem trên youtube. Lúc có nhạc đoạn đầu video thì hơi to tí, nhưng nghe hoành tráng.

 24. Nguyễn Văn Đạt

  5

  Giảng viên nói chậm, dễ hiểu. Có giải thích chi tiết những chỗ cần lưu ý. Chỗ nào tôi thắc mắc thì đều có trong video giải thích cả rồi. Âm thanh nghe sướng tai, rõ ràng, rất tập trung.

 25. Lê Văn Đăng

  5

  Lúc đầu mới học thì tôi thấy bài đầu chỉ có chữ. Hỏi thì được nhân viên tư vấn là mấy bài sau sẽ có video. Mà đúng có thật. Rất dễ hiểu. Mấy bài đầu học thì nhanh và mấy bài sau thì vì cần thực hành nên tôi phải học lâu hơn. À mọi người nhớ bấm cái nốt hoàn thành bài học, mình quên cái là hôm sau vào bấm thì phải chờ time.

top
X