Edit video trên máy tính là một khóa học online, nhằm giúp bạn biết cách dựng phim để phục vụ cho công việc và kinh doanh. Công ty Adcentral chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ cho cơ quan nhà nước, tổ chức quốc tế và doanh nghiệp trong suốt hơn 12 năm qua, cho nên bạn hoàn toàn yên tâm về khóa học này. Chỉ cần học xong là bạn sẽ biết cách vận dụng cho công việc của mình, không cần phải mất thời gian, tiền của, công sức học mỗi nơi một ít, loay hoay cả năm trời cũng không tự tin edit video theo chuẩn chuyên nghiệp được, như cách mà nhiều người thường vướng phải.

Edit video trên máy tính là mt khóa hc đặc bit giúp bn biết cách dng video để phc v công vic và kinh doanh. Dưới đây là nhng thông tin giúp hiu rõ hơn v khóa hc này.

Khóa hc edit video trên máy tính là gì?

Đây là khóa học online, dành cho những người muốn học kỹ năng dựng phim chuyên nghiệp trên máy tính bằng phần mềm chuyên dụng như Premiere Pro. Để tham gia khóa học này, bạn phải có máy tính (máy tính bàn hoặc laptop) và trong đó đã được cài đặt phần mềm Premiere Pro. Chúng tôi khuyến nghị bạn nên cài đặt phiên bản  Premiere Pro 2020 hoặc Premiere Pro 2021, để tận hưởng những tính năng tuyệt vời nhất.

Khóa hc này có gì khác bit?

1.Giúp bạn làm chủ công cụ chỉnh sửa video nổi tiếng nhất, phiên bản mới nhất

Chúng tôi giúp bạn biết cách sử dụng những công cụ, tính năng tuyệt vời của phần mềm chuyên dụng dựng phim Premiere Pro 2020, Premiere Pro 2021 cho công việc sáng tạo của mình. Đã đến lúc chúng ta bỏ qua phần mềm phiên bản trước đây như Premiere CC 2017, Premiere CC 2018, Premiere CC 2019 để tận hưởng những tính năng mạnh mẽ, thông minh ở phiên bản mới hơn. Khi bạn đã làm chủ được công cụ mới này thì quá trình sáng tạo là không giới hạn. Bạn có thể tự tay làm ra những nội dung video chuyên nghiệp, upload lên website, đăng lên Facebook, Youtube…phát triển các chiến dịch truyền thông của đơn vị.

2. Dựng video phục vụ công việc và kinh doanh

Khóa học này không thích hợp với những ai chỉ học chỉnh sửa video phục vụ nhu cầu giải trí. Chỉ phù hợp với những ai là chủ doanh nghiệp nhỏ, người có gian hàng online, luật sư, giáo viên, phóng viên báo chí…Tham gia khóa học này, bạn sẽ bất ngờ về khả năng của mình, có thể biến những đoạn video mộc, những bức ảnh tư liệu… trở thành những clip chuyên nghiệp, đầy giá trị, hấp dẫn để dùng cho công việc và kinh doanh.

3. Mẹo hay giúp nâng tầm video của bạn

Chúng tôi cũng sẽ tiết lộ cho bạn những thủ thuật, những mẹo hay giúp nâng tầm cho video của bạn. Đó là những “bí quyết” mà chúng tôi tích góp trong suốt 12 năm cung cấp dịch vụ cho cơ quan nhà nước, tổ chức quốc tế và doanh nghiệp. Còn bạn sẽ có được tất cả những điều này chỉ trong một khóa học.

Cơ s để bn tin vào khóa hc

Khóa học do ông Lê Nam – CEO của Công ty Adcentral cùng các cộng sự xây dựng và phát triển. Adcentral là công ty chuyên làm video chuyên nghiệp tại Việt Nam với 12 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho cơ quan nhà nước, tổ chức quốc tế và doanh nghiệp. Trong đó có những khách hàng tiêu biểu như: Qũy phòng chống thương vong Châu Á (AIP Foundation), Winrock International, Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn, Nhà máy nhiệt điện Nghi Sơn 2, Generali Việt Nam…

Tại khóa học này, chúng tôi nỗ lực cung cấp giá trị cho bạn như cách đã phục vụ cho khách hàng lớn của mình.

Phương thức học

Đây là khóa học online, cho nên bạn cần có một trong các thiết bị có kết nối internet như máy tính bàn, lap top, máy tính bảng hoặc Smartphone. Nhưng khuyến khích bạn nên học tập trên máy tính bàn hoặc laptop để tiện cho việc thực hành.

Bài giảng bao gồm các bài viết và video, bố trí hợp lý nhằm giúp bạn hiểu vấn đề một cách đơn giản nhất. Bỏ qua các từ ngữ, các yếu tố chuyên môn phức tạp, chúng tôi diễn đạt nó để bạn hiểu và thực hiện được ngay các thao tác trên video  của mình.

Các vấn đề chuyên môn bạn gặp phải trong quá trình học sẽ được chuyên gia của chúng tôi giải đáp, hỗ trợ tận tình và nhanh chóng.

Bn cn bao lâu để biết cách edit video trên máy tính?

Học xong khóa học này (khoảng 1 tuần) là bạn sẽ biết cách edit video theo tiêu chuẩn truyền hình chuyên nghiệp để phục vụ cho công việc và kinh doanh của mình. Thời gian đầu, chắc chắn sẽ có nhiều bỡ ngỡ, nhưng bạn làm theo hướng dẫn ở các bài học, rồi thực hành trên máy tính là sẽ nắm được vấn đề. Nếu gặp vướng mắc, bạn để lại câu hỏi dưới bài học, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình, chu đáo.

Vì sao bạn không nên tự học?

Tự học cũng tốt chứ chứ sao, vâng về lý thuyết thì là như vậy, nhưng thực tế rất “cực” các bạn à. Bạn học theo những video miễn phí trên Youtube mỗi nơi một tí, mỗi người giảng mỗi kiểu, rồi mỗi phiên bản khác nhau cũng khác nhau (thậm chí phiên bản cũ rích từ 2017, 2018, 2019), không có một hệ thống nào cả. Cho nên, bạn có tự mày mò cả năm trời cũng chỉ ở trình độ để…giải trí, chứ không thể edit video phục vụ cho công việc và kinh doanh được.

Học để edit video phục vụ cho công việc và kinh doanh nó khác, phải tuân thủ các nguyên tắc về bố cục khuôn hình, màu sắc, ánh sáng, tít chữ, phụ đề, âm nhạc, hiệu ứng kỹ xảo…không phải cứ bắt chước nhau làm tùm lum là được đâu. Bạn thấy các cơ quan nhà nước, tổ chức quốc tế và doanh nghiệp lớn, có bao giờ người ta edit video kiểu làm phim đám cưới đâu. Thường người ta ký hợp đồng với Đài truyền hình hoặc công ty lớn có nhiều năm kinh nghiệm để giúp họ đảm bảo chất lượng chương trình. Các chiến dịch truyền thông của họ phát ra là nhằm tác động tới nhận thức, hành vi của cộng đồng, tạo cảm hứng cho mọi người hành động, chứ không phải làm cho vui, tốn công, vô ích.

Vì thế, bạn chỉ cần bỏ ra chút chi phí tham gia khóa học này là sẽ được cung cấp các kiến thức, kỹ năng đầy đủ để tự edit video dùng cho công việc và kinh doanh. Rút ngắn thời gian học để còn làm việc khác, gặp tình huống bất khả kháng có người hỗ trợ, đóng góp ý kiến để giúp nâng tầm cho video của bạn… Lợi ích nhiều như thế tội gì không học nhỉ.

Làm thế nào để bn tham gia khóa hc?

Để tham gia Khóa học edit video trên máy tính, bạn nhấp vào biểu tượng để đăng ký hoặc xem HƯỚNG DẪN để biết cách thao tác nhé.

Nếu bạn có một đề nghị học edit video theo yêu cầu riêng của cá nhân, cơ quan, tổ chức, vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi tới địa chỉ email: contact@adcentral.vn

 

Yêu cu k thut:

⦁ Máy tính bàn hoặc Laptop chạy Windows 10 hoặc macOS 10.12 Sierra (hoặc cao hơn).
⦁ Máy tính cài Adobe Premiere Pro 2020 hoặc Premiere Pro 2021.

 

5/5 (5 Reviews)

Course Curriculum

Phần 1: Giới thiệu
Vài nét về khóa học edit video trên máy tính 00:03:00
Điều kiện cần và đủ để học edit video trên máy tính 00:02:00
Phần 2: Nội dung khóa học edit video trên máy tính
Cấu hình máy tính dựng phim 00:03:00
Phần mềm dựng phim Adobe Premiere – cách tải và cài đặt 00:03:00
Mở và giới thiệu về giao diện phần mềm Premiere Pro 00:12:00
Tạo Project và Sequence để bắt đầu edit video 00:05:00
Cách đưa dữ liệu vào 00:04:00
Cắt video và điều chỉnh dài ngắn nhanh chậm theo ý muốn 00:18:00
Nguyên tắc dựng phim chuyên nghiệp 00:06:00
Kỹ thuật tạo tiêu đề, phụ đề và chú thích 00:28:00
Kỹ thuật chuyển cảnh 00:09:00
Cách lồng nhạc và hiệu ứng âm thanh vào video 00:24:00
Cách chỉnh sáng và chỉnh màu cho video 00:12:00
Render video 00:02:00
Xuất video hoàn chỉnh trong Premiere Pro 00:12:00
Phần 3: Tổng kết

Course Reviews

4.9

4.9
21 ratings
 • 5 stars19
 • 4 stars2
 • 3 stars0
 • 2 stars0
 • 1 stars0
 1. Khóa học dễ hiểu và hữu ích

  5

  Cũng dễ hiểu, không quá khó như mình từng nghĩ. Có thể do cách truyền đạt nữa, mình cảm nhận tốt.

 2. Nội dung của khóa học rất tốt

  5

  Tuyệt vời. Khóa học thực sự dễ hiểu, kể cả với những người mới bắt đầu chưa biết gì về Premiere Pro như mình. Nội dung và cách giải thích dễ hiểu. Tiếng của người hướng dẫn tốt, rõ ràng và dễ nghe. Nói chung, mình hài lòng!!!

 3. Bài giảng trực quan, dễ hiểu

  5

  Tôi đã làm cho giao diện edit Premiere Pro bị đảo lộn lung tung vì thích khám phá mờ. Nhưng có hướng dẫn của bài học rồi, đã dễ dàng đưa giao diện làm việc trở về như cũ. Kể ra cũng đâu có quá phức tạp nhì.

 4. Khóa học tuyệt vời, dễ hiểu. 5 Sao

  5

  Khóa học dễ hiểu, chi tiết. Toàn là nội dung quan trọng. Tiếng giảng viên rõ ràng, chất lượng thu âm tốt, phát âm tiếng Anh chuẩn.

 5. Các video bải giảng chi tiết

  5

  Các bài giảng làm hay. Mấy bài hướng dẫn dài, xem lâu, nhưng mà phải vậy thì mới chi tiết, dễ hiểu. Lúc đầu mình có tua nhanh vì hơi sốt ruột nhưng các bạn đừng tua nhanh. Xem tua nhanh khó hiểu với lại dễ bỏ lỡ các kiến thức quan trọng. Nói chung là chất lượng 5 sao.

 6. Cố gắng để có thể tự dựng video

  5

  Tôi vừa xem video vừa thực hành. Để luôn bản tiếng Anh để làm theo cho tiện. Good.

 7. Nên mua khóa học

  5

  Phần mềm dựng phim chuyên nghiệp có khác, hơn hẳn mấy cái app trên điện thoại. Mới học và bắt đầu bị cuốn hút rooif đấy.

 8. Chất lượng tốt

  5

  Mỗi ngày tôi chỉ học 1 bài thôi, công việc cũng bận, tranh thủ.

 9. Nội dung tốt, chi tiết

  5

  Mình mua khóa học của công ty thấy yên tâm hơn. Mới học được 5 bài, rất hữu ích. Học xong sẽ đánh giá tiếp hehe 😀

 10. Khóa học bổ ích, giáo viên dạy hay dễ hiểu

  5

  Khóa học bổ ích, giáo viên dạy hay dễ hiểu. Cảm ơn ạ!

 11. Ok. Nên học

  5

  Khóa học hay. Nên học nhé ae.

 12. Bai giang hay

  5

  Bai giang hay. Chi tiet. De hieu.

 13. Phiên bản mới, nên học

  5

  Được học sử dụng phần mềm mới premiere pro 2021 thì quá ok rồi. Tớ tham khảo chỗ khác toàn hướng dẫn sử dụng phần mềm cũ 2017, 2018, 2019. Đang học rồi…

 14. Hay, áp dụng vào công việc được

  5

  Hướng dẫn rất đơn giản, dễ hiểu, tất nhiên vẫn còn chỗ chưa hiểu, hy vọng học hết thì…phải hỉu 😀 Mình bị đau đầu, may mà không có nhạc nền to như mấy cái video mình xem trên mạng. Chứ nghe giảng mà có nhạc ầm ĩ là bị mất tập trung lắm.

 15. Giáo viên dạy và chia sẻ kiến thức rất hay

  5

  Kiến thức và những kinh nghiệm quan trọng. Ví dụ như là lúc nào thì dùng kỹ xảo, lúc nào thì lấy hình kiểu này, kiểu kia… Thế mà mình cứ tưởng dựng thế nào cũng được 😀

 16. Khóa học rất hay

  5

  Em chuyển tiền phát là học được luôn trong ngày, chắc do chuyển cùng ngân hàng nên nhanh. Vào học thì thấy giao diện đẹp, mới học được có ít, cũng rất dễ hiểu. Đúng thứ em cần để dựng video cho sản phẩm. cám ơn tác giả, cám ơn Adcentral. ❤

 17. Chi tiết, tốt

  4

  Giảng viên nói rõ, dễ nghe. Tuy nhiên, nên cung cấp phần mềm dùng thử để học viên có thể dùng luôn. Tất nhiên là làm theo hướng dẫn lên mạng tìm cũng được nhưng giá mà có thêm nó thì hay.

 18. Bài giảng đầy đủ kiến thức cần thiết

  4

  Về mặt nội dung thì khóa học rất oki luôn, hay, dễ hiểu. Hướng dẫn rất chi tiết. Nhưng mà mình nghĩ nên để học liên tục. Vì cứ sau mỗi bài phải chờ.

 19. Nên để giao diện tiếng việt, chất lượng tốt

  5

  Mình nghĩ là lúc mà hướng dẫn ý, nên để tiếng việt. À tất nhiên là làm theo thì vẫn làm được nhưng mà tiếng việt thì mình dễ hiểu hơn. Còn về nội dung các bài học thì rất ok. Mình cũng xem các sản phẩm của công ty thì thấy đẹp, hay nên đã đăng ký học để có thể tự dựng được video như vậy. Tư vấn tốt, nhiệt tình nên cho 5 sao.

 20. Tư vấn tốt, nhiệt tình, nhanh chóng

  5

  Tư vấn nhanh, nhiệt tình. Nội dung khóa học tốt.

 21. dễ hiểu và giải thích rõ ràng

  5

  dễ hiểu và giải thích rõ ràng. Đeo tai nghe vào rất phê

X