Về khóa học làm video chuyên nghiệp

Con người ngày càng thích XEM hơn là ĐỌC. Vì vậy mà truyền hình và video trực tuyến hiện nay đang là phương tiện thu hút sự quan tâm nhiều nhất của người xem và người sản xuất nội dung. 

Nhu cầu làm video và những thách thức

Sử dụng nội dung video để truyền đi các thông điệp truyền thông vẫn luôn là sự lựa chọn tốt nhất đối với mọi cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp. Đó là lý do chúng ta thấy các video quảng cáo xuất hiện dày đặc trên các kênh truyền hình, nhất là ở khung “giờ vàng”, từ 19h – 22h30 hàng ngày.

Nhiều cá nhân như giảng viên, giáo viên, luật sư, kỹ sư, người bán hàng online…cũng tìm kiếm giải pháp tự làm video để giúp ích cho công việc của mình. 

Với những ai làm video Youtube kiếm tiền, thì đây đang là một xu hướng nghề nghiệp mới. Không hiếm người thành công, cho thu nhập ít nhất 5 – 7 triệu/tháng, trung bình 20 – 30 triệu/tháng, thậm chí vài trăm triệu/tháng là chuyện bình thường. Dù mức độ cạnh tranh ngày càng cao, nhưng cơ hội hiện vẫn chia đều cho tất cả. 

Nhưng kinh phí thuê sản xuất video hiện không hề rẻ, thấp nhất cũng tầm 10 triệu đồng, thường dao động từ 15 – 20 triệu đồng, chất lượng khá hơn phải chi trả từ 25 – 35 triệu, loại tốt từ 50 – 70 triệu đồng và hơn thế nữa…Chi phí như vậy làm sao doanh nghiệp nhỏ, các cá nhân có thể “chịu đựng” được.

Giải pháp của chúng tôi

Để sản xuất được nội dung video theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp phục vụ cho công việc và kinh doanh, không còn cách nào khác là phải được đào tạo bài bản. Nhưng việc đi học chính quy tập trung kéo dài tận 4 năm, với bao tốn kém về chi phí ăn, ở, đi lại và nhiều thứ khác. Tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn cũng vấp phải vấn đề tương tự. Bạn phải bỏ ra khoảng thời gian đi học từ 2 – 6 tháng, công việc ngưng trệ, xa quê, xa gia đình và những người thương yêu đang cần bạn chăm sóc. Rồi cũng phải tốn với các loại chi phí như: học phí, tiền ăn, tiền ở, đi lại… ngốn tầm 10 – 30 triệu chứ không phải ít.

Các hình thức đào tạo chính quy tập trung, khóa học ngắn hạn offline lấy đi thời gian, tiền của, công sức và cả trách nhiệm của bạn đối với gia đình. 

Nhằm giúp giải quyết vấn đề này, chúng tôi đã ra mắt các khóa học làm video chuyên nghiệp online để giúp mọi người tự tạo được nội dung của chính mình, không phải bỏ tiền đi thuê dịch vụ nữa. 

Các bài giàng bao gồm văn bản, ảnh minh họa và nhiều nhất là video. Chúng tôi đơn giản hóa các kiến thức chuyên môn để người học nắm bắt và thực hiện một cách dễ dàng.  

Các khóa học này có gì?

Để tạo ra một video phục vụ cho công việc và kinh doanh cần có tối thiểu 03 kỹ năng cơ bản bao gồm: Quay phim, viết lời bình và edit video. Điều này cũng tương ứng với quy trình sản xuất video bao gồm các công đoạn: Đi quay phim xong rồi về viết lời bình, đọc lời rồi (thuyết minh), rồi trải qua công đoạn dựng phim để tạo ra sản phẩm cuối cùng.

Tương ứng với 03 kỹ năng đó, chúng tôi xây dựng 03 khóa học bao gồm:

Khóa học này giúp bạn có kỹ năng quay phim theo tiêu chuẩn truyền hình chuyên nghiệp. Tức là cách để ghi được những hình ảnh như bạn thấy trên VTV và các kênh quốc tế bằng một trong các thiết bị như: điện thoại smartphone, máy ảnh máy quay chuyên dụng. 

Khóa học này giúp bạn biết cách edit video theo chuẩn truyền hình chuyên nghiệp để phục vụ cho công việc và kinh doanh. Chúng tôi giúp bạn biết cách khai thác và sử dụng các công cụ, tài nguyên và phương pháp để tạo ra bất kỳ video nào mà mình muốn. Quý khách vui lòng click vào video để hiểu rõ hơn về khóa học này.

Để làm một video hoàn chỉnh cần tối thiểu 03 kỹ năng: Quay phim viết lời bình và edit video. Khóa học này giúp bạn có đầy đủ 03 kỹ năng quan trọng này để tự sản xuất được nội dung video (theo tiêu chuẩn truyền hình) để phục vụ cho công việc và kinh doanh của mình.

Lợi ích của khóa học

Các khóa học làm video chuyên nghiệp này sẽ giúp bạn:

☑️ Biết cách quay video theo chuẩn truyền hình.

☑️ Biết cách viết lời bình (thuyết minh).

☑️ Bạn biết edit video trên phần mềm dựng phim chuyên nghiệp.

Bạn tự tạo được nội dung video chuyên nghiệp phục vụ cho công việc và kinh doanh; tiết kiệm chi phí vì không phải thuê dịch vụ làm video nữa.

Hình thức học

Đây là khóa học online, cho nên bạn cần có một trong các thiết bị như: Smartphone, máy tính bảng, Laptop hoặc máy tính bàn…được kết nối Internet.

Các bài giảng thể hiện ở dạng văn bản, ảnh, audio và nhiều nhất là video. Chúng tôi  diễn đạt theo cách đơn giản nhất để giúp bạn nắm bắt các kiến thức chuyên môn, thao tác thực hành một cách dễ dàng như đang học trực tiếp. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch covid-19 diễn biến phức tạp, đây là hình thức phù hợp để các chủ doanh nghiệp, các cá nhân học cách tự sản xuất được video ở cấp độ chuyên nghiệp, để phục vụ cho việc làm ăn của mình.

Hình thức học

Vì sao bạn nên tin tưởng vào khóa học này?

Adcentral là Công ty chuyên sản xuất video tại Việt Nam. Chúng tôi đã có hơn 13 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ làm video cho cơ quan nhà nước, tổ chức quốc tế và doanh nghiệp. Người chủ trì các khóa học này là ông Lê Nam, người làm truyền hình chuyên nghiệp gần 2 thập kỷ qua. Khóa học là giải pháp cho vấn đề truyền thông của của bạn trước mắt cũng như lâu dài.

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một trung tâm đào tạo làm video được các doanh nghiệp và mọi người thừa nhận là giải pháp thiết thực cho vấn đề truyền thông của họ.

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp doanh nghiệp nhỏ và mọi người biết cách làm video chuyên nghiệp bằng giải pháp đào tạo online.

Chuyên nghiệp – Thiết thực – Hữu ích

5/5 (1 Review)

4 responses on "Về khóa học làm video chuyên nghiệp"

  1. Tôi muốn tìm hiểu về khoá học

  2. Phạm Thành Được11/07/2021 at 06:52Trả lời

    Tôi muốn học khóa học

    • Khóa học làm video này hiện đang trong quá trình hoàn thiện. Chúng tôi sẽ thông tin tới bạn ngay khi hoàn thành. Cảm ơn bạn.

Leave a Message

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X