Về Khóa học làm video dành cho doanh nghiệp

Philip Kotler – “cha đẻ” của marketing hiện đại khẳng định: “Doanh nghiệp bạn phải dùng các phương tiện truyền thông. Nếu bạn không dùng, tất cả các mục tiêu thực tế của công ty bạn sẽ không bao giờ thực hiện được”.

Sự thay đổi của các phương tiện truyền thông

Hơn 10 năm trước đây, các doanh nghiệp thường quen với những phương tiện truyền thông như: Truyền hình, báo viết, tạp chí, phát thanh, tấm biển lớn ngoài trời, màn hình trong siêu thị… Ngày nay, một số loại phương tiện trong số này đã không còn được sử dụng nữa, nếu có thì rất hiếm. Đặc biệt, với sự xuất hiện mạng xã hội, trang chia sẻ video lớn (như Facebook, Youtube…) đã làm thay đổi hoàn toàn thói quen của người dùng, chuyển từ “đọc” sang “xem” video là chủ yếu. 

Theo báo cáo kỹ thuật số toàn cầu 2021, thế giới hiện có 4,6 tỷ người dùng Internet, 5,2 tỷ người sử dụng điện thoại di động và 53% dân số thế giới dùng mạng xã hội. Bình quân mỗi người dành gần 7 giờ/ngày để sử dụng internet (trên tất cả các thiết bị). Một xu hướng đáng chú ý là người dùng ngày càng xem nhiều hơn các kênh truyền hình thông qua các ứng dụng ứng dụng phát trực tuyến trên thiết bị di động của họ…

Mỗi phương tiện đều có những ưu điểm, nhược điểm về mặt chi phí, tầm hoạt động, tần số, tính thường xuyên và tác động. Doanh nghiệp khi làm truyền thông sẽ phải luôn tìm kiếm những phương tiện quảng bá mới có lợi thế về chi phí mà lại thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Sử dụng nội dung bằng video để giới thiệu sản, dịch vụ tới người tiêu dùng vẫn luôn là sự lựa chọn tốt nhất. Những doanh nghiệp lớn thường sử dụng nội dung video để phát sóng trên các kênh truyền hình, các trang mạng xã hội. Với doanh nghiệp nhỏ thì đây là điều…xa xỉ. Họ không có nhiều tiền để thuê dịch vụ sản xuất video. Hơn nữa, nhiều khi nhà cung cấp dịch vụ sản phim quảng cáo không thể hiểu sản phẩm của doanh nghiệp bằng chính người chủ doanh nghiệp đó. Cho nên, làm thế nào đó để doanh nghiệp nhỏ tự sản xuất được video chuyên nghiệp để phục vụ cho các chiến dịch truyền thông là điều rất quan trọng. Thông qua các chiến dịch đó, để bán được sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp sẽ phải trả lời được 03 câu hỏi mà khách hàng quan tâm.

03 câu hỏi khách hàng quan tâm

Nhiều khách hàng đang tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ của bạn. Bạn có thể viết bài, đăng ảnh, audio và làm video để trả lời 3 câu hỏi sau đây:

1. Bạn (thương hiệu) là ai?

2. Bạn mang lại lợi ích gì cho khách hàng?

3. Lý do nào để khách hàng tin bạn?

Hơn 10 năm trước đây, để có video phục vụ công việc và kinh doanh, thường các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp phải thuê những đơn vị sản xuất video như chúng tôi. Kinh phí thuê làm 01 video như vậy không hề rẻ, thấp nhất cũng tầm 10 triệu đồng, thường dao động từ 15 – 20 triệu đồng, chất lượng khá hơn thì phải chi từ 25 – 35 triệu, loại tốt từ 50 – 70 triệu đồng…Chi phí như vậy thì làm sao doanh nghiệp nhỏ có thể “chịu đựng” được.

Nhằm giúp doanh nghiệp nhỏ Việt Nam tự sản xuất được nội video, để phục vụ cho các chiến dịch truyền thông của họ, chúng tôi đang xây dựng Khóa học làm video đặc biệt. Khóa học sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Lợi ích của bạn khi tham gia khóa học này

Khóa học làm video dành cho doanh nghiệp này sẽ giúp bạn:

☑️ Bạn biết cách quay video theo chuẩn truyền hình.

☑️ Bạn biết viết lời bình (thuyết minh), cách giới thiệu sản phẩm, dịch vụ.

☑️ Bạn biết edit video trên phần mềm dựng phim chuyên nghiệp.

☑️ Bạn tự tạo được nội dung video chuyên nghiệp phục vụ cho công việc và kinh doanh.

☑️ Tiết kiệm chi phí, không phải thuê dịch vụ làm video nữa.

☑️ Làm chủ giải pháp giúp phát triển hoạt động truyền thông của doanh nghiệp.

Là chủ doanh nghiệp nhỏ, nguồn lực còn hạn chế, bạn nên tham gia khóa học này để chủ động trong kế hoạch sản xuất nội dung. Hoặc bạn cử cán bộ, nhân viên tham gia để ai cũng có thể tạo ra những video dùng cho công việc kinh doanh của đơn vị.

Hình thức của khóa học

Đây là khóa học online, học trực tuyến. Để tham gia khóa học này bạn chỉ cần có một trong các thiết bị như: Smartphone, máy tính bàn, laptop hoặc máy tính bảng. Dĩ nhiên là các thiết bị này đều được kết nối Internet.

Các bài giảng thể hiện ở dạng văn bản, ảnh, audio và video. Tùy từng mức độ kiến thức khác nhau mà chúng tôi sẽ bố trí cho phù hợp, giúp người học dễ dàng nắm bắt được các kiến thức chuyên môn, thao tác thực hành một cách chính xác mà không cần phải tiếp xúc trực tiếp. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, nhiều nơi phải thực hiện giãn cách, thì đây là hình thức phù hợp để các chủ doanh nghiệp tận dụng thời gian cách ly để học cách tự sản xuất được video ở cấp độ chuyên nghiệp, phục vụ cho việc làm ăn sau khi hết dịch.

Nội dung chi tiết của Khóa học làm video doanh nghiệp, bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Về chúng tôi

Tôi là Lê Nam, CEO của Adcentral – Công ty chuyên sản xuất video tại Việt Nam. Adcentral đã có hơn 12 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ làm video cho cơ quan nhà nước, tổ chức quố tế và doanh nghiệp, cho nên rất hiểu vấn đề của bạn. Khóa học sẽ là giải pháp cho vấn đề truyền thông của doanh nghiệp bạn trước mắt cũng như lâu dài.

Tầm nhìn

Tầm của chúng tôi là trở thành một trung tâm đào tạo làm video được các chủ doanh nghiệp thừa nhận là giải pháp thiết thực cho vấn đề truyền thông của doanh nghiệp nhỏ.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp phát triển hoạt động truyền thông bằng việc cung cấp giải pháp đào tạo kỹ năng làm video cho các chủ doanh nghiệp nhỏ.

Giá trị cốt lõi

Chuyên nghiệp – Sáng tạo – Thiết thực – Hữu ích

Hãy theo dõi để trở thành một trong những người đầu tiên được tham gia khóa học tuyệt vời này, để tự sản xuất được những video chuyên nghiệp mà không phải đi thuê như trước đây nữa; vừa tiết kiệm tối đa kinh phí, vừa truyền tải được các thông tin đầy thuyết phục tới khách hàng của mình.

5/5 (1 Review)
25/07/2021

4 responses on "Về Khóa học làm video dành cho doanh nghiệp"

  1. Dương Yến Nhi21/04/2021 at 01:22Reply

    Tôi muốn tìm hiểu về khoá học

  2. Phạm Thành Được11/07/2021 at 06:52Reply

    Tôi muốn học khóa học

    • Khóa học làm video này hiện đang trong quá trình hoàn thiện. Chúng tôi sẽ thông tin tới bạn ngay khi hoàn thành. Cảm ơn bạn.

Leave a Message

Your email address will not be published. Required fields are marked *

X