Cách cắt video trên máy tính

Cách cắt video trên máy tính được đề cập trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn thực hiện một cách rất dễ dàng, nhanh chóng và không cần cài đặt phần mềm.

Thực ra, cắt video trên máy tính là một thao tác rất đơn giản đối với những ai ít nhiều biết đến việc làm video. Tuy nhiên, đối với người mới bắt đầu thì đây lại là một “vấn đề”. Dễ với người này nhưng lại khó với người khác, đó cũng là chuyện thường tình, không sao cả!

Để có thể cắt video trên máy tính, các bạn cần chuẩn bị một số điều kiện cần và đủ sau đây:

Máy tính

Dĩ nhiên là cách này chỉ dùng cho những ai có máy tính. Cấu hình máy không cần phải quan tâm vì tôi biết hầu hết các dòng máy văn phòng hiện nay đều có thể thực hiện được tốt.

Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí cho win 10

Lời giới thiệu tôi có dùng từ “không cần cài phần mềm” nhưng thực ra là vẫn cần. Có điều, khi máy tính của bạn chạy hệ điều hành Windows 10 thì đương nhiên nó đã được tích hợp sẵn phần mềm có tên là Video Editor rồi.

Phần mềm chỉnh sửa video miến phí trên Win 10
Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí trên Win 10

Hướng dẫn cách cắt video trên máy tính

Khi bạn kiểm tra trên máy tính của mình mà thấy một chương trình có tên “Video Editor” thì yên tâm là máy tính đã được tích hợp sẵn, sau các đợt cập nhật Windows 10. Trường hợp máy tính của bạn đang dùng hệ điều hành Windows 7, Windows 10 nhưng không thấy có chương trình Video Editor thì sử dụng chương trình khác có tên là “Movie Maker”cũng miễn phí của hãng Micorosoft. Cụ thể về cách sử dụng, bạn xem ở bài viết Cách tạo video trên máy tính win 10 nhé.

Cụ thể cách cắt video trên máy tính win 10, mời các bạn cùng theo dõi ở video dưới đây:

Clip hướng dẫn cách cắt video trên máy tính

Với nhu cầu cắt ghép video đơn giản thì đây là cách thực hiện rất đơn giản. Bạn xem video rồi thực hành làm theo. Nếu gặp phải vấn đề gì trong quá trình cắt ghép video trên Windows 10 hãy để lại ý kiến dưới mục bình luận. Chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn có nhu cầu học làm video chuyên nghiệp online để phục vụ công việc và kinh doanh hãy theo dõi và tham gia khóa học của chúng tôi tại đây.

Ngày 5/9/2021, Công ty Adcentral ra mắt khóa học edit video trên máy tính. Bạn muốn học dựng phim để phục vụ cho công việc và kinh doanh thì đăng ký tham gia khóa học này nhé.

5/5 (1 Review)

0 responses on "Cách cắt video trên máy tính"

    Leave a Message

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    X