Cách tạo video trên máy tính win 10

Cách tạo video trên máy tính win 10 sẽ là một giải pháp đơn giản cho những người mới bắt đầu. Bạn không cần phải cài thêm bất kỳ phần mềm nào khác.

Vì sao nên học cách tạo video trên máy tính win 10?

Rất nhiều người có nhu cầu làm video đơn giản để phục vụ cho nhu cầu cũng rất đơn giản của mình. Nhưng oái oăm thay lại không có điều kiện để sử dụng những phần mềm dựng phim phức tạp. Và rồi cũng không có nhiều thời gian để dành cho công việc này. Nhưng nếu ở cơ quan hoặc ở nhà, bạn có một bộ máy tính tính cài win 10 thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để tạo ra những video mà bạn muốn. Rất đơn giản và không phải cài bổ sung bất cứ phần mềm gì cả. 

Còn học sử dụng các phần mềm biên tập phim khác thì quả là không hề đơn giản đâu. Bạn phải dành rất nhiều thời gian công sức cài đặt hoặc bổ sung các thiết bị phần cứng, phần mềm khác, phiền hà lắm.

Điều kiện để học cách tạo video này

Thực ra bạn chỉ cần một bộ máy tính bàn hoặc một laptop có cài hệ điều hành win 10.

Trong trường hợp máy tính của bạn bạn chưa cài app có tên là là Movie Maker, thì bạn chỉ việc cài bổ sung nó bằng cách tải Movie Maker qua một chương trình có tên là Windows Essentials 12 (vì Movie Maker là một phần của bộ phần mềm này).

Thông thường, trên các máy tính win 10 hiện nay đều đã có sẵn phần mềm này rồi. Bạn chỉ cần khởi động và làm theo hướng dẫn ở video dưới đây.

Hướng dẫn cách tạo video trên máy tính win 10

Hãy đặt trên bàn làm việc của bạn một tách cà phê hoặc một ly trà nóng, vừa thưởng thức, vừa khám phá khả năng tuyệt vời của phần mềm dựng phim miễn phí này nhé.

Nhớ đánh giá sao và để lại bình luận dưới bài viết này, để chúng tôi có thêm động lực sản xuất ra những bài mới phục vụ nhu cầu của bạn và những người muốn làm video khác nhé.

Trong trường hợp bạn có nhu cầu tìm hiểu về cách làm video thì xem thêm các bài viết trên website này nhé.

Ngay lúc này nếu bạn có nhu cầu sản xuất phim quảng cáo thì gửi yêu cầu cụ thể đến email: contact@adcentral.vn

Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những video chuyên nghiệp, sáng tạo, truyền động lực để giúp người khác hành động.

5/5 (1 Review)

1 responses on "Cách tạo video trên máy tính win 10"

Leave a Message

Your email address will not be published. Required fields are marked *

X