Cách edit video trên Capcut

Cách edit video trên Capcut đang là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Hướng dẫn sau giúp bạn biết sử dụng ứng dụng này.

Việt Nam Nam đã lọt top 15 thị trường có lượng người dùng smartphone cao nhất thế giới. Người ta ngày càng sử dụng smartphone nhiều hơn cho giải trí, công việc và kinh doanh.

Giới thiệu sơ qua về app Capcut

Với những ai yêu thích edit video trên điện thoại, họ luôn tìm kiếm những ứng dụng chỉnh sửa đơn giản và hữu ích nhất. Một trong số những ứng dụng mới nổi hiện nay đó là Capcut. Nhiều người đã bỏ thời gian tìm hiểu về cách edit video trên Capcut, với mong muốn nó là một giải pháp giúp cho công việc trở nên dễ dàng.

Capcut là một ứng dụng của Trung Quốc. Bạn có thể tải Capcut trên Google Play khi dùng cho smartphone dùnghệ điều hành Androi. Nếu bạn dùng iPhone hoặc iPad thì tải Capcut tải phiên bản iOS tại Apple Store nhé. Ban đầu nó được đặt tên là Viamaker, về sau đổi tên là Capcut. Ứng dụng này hiện có 2 phiên bản quốc tế và nội địa. 

Ứng dụng này được đánh giá giá khá cao bởi có tính năng nhưng đa dạng, hợp mốt với giới trẻ. Một trong những ưu điểm nổi bật của nó là rất dễ dàng khi sử dụng. Mọi người có thể thỏa sức sáng tạo với hàng loạt những những chức năng sẵn có.

Cách edit video trên Capcut

Trong video dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách edit video trên Capcut. Đây là hướng dẫn dành cho phiên bản quốc tế. Trong trường hợp bạn muốn muốn tải tải và sử dụng ảnh phiên bản ôn tiếng Trung thì tham khảo bài viết Capcut Trung Quốc nhé.

Còn bây giờ, bạn hãy click vào video dưới đây để bắt đầu xem hướng dẫn cách edit video trên Capcut. Để nhìn rõ hơn trên smartphone, bạn nên kích vào nút phóng to toàn màn hình. Đó là những hướng dẫn rất tỉ mỉ. Bạn cứ kiên nhẫn theo dõi là sẽ biết cách cách edit video trên Capcut ngay thôi.

Hướng dẫn cách edit video trên Capcut

Lưu ý cho bạn

Ứng dụng này liên tục được sửa đổi, bổ sung. Nó cũng yêu cầu cấu hình máy tối thiểu cho phiên bản. Ngoài ra, mỗi người có mỗi smartphone khác nhau, khả năng hiển thị, tốc độ xử lý cũng khác nhau. Vì vậy, nếu gặp khó khăn trong quá trình chỉnh sửa video trên Capcut, bạn để lại ý kiến dưới mục bình luận. Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Biên tập video trên Capcut hay các ứng dụng tương tự cũng chỉ chủ yếu phục vụ cho nhu cầu giải trí là chính. Trong trường hợp bạn muốn học cách edit video thể tạo ra các nội dung phục vụ cho công việc và kinh doanh thì lời khuyên chân thành là nên tham gia các chương trình hướng dẫn chuyên nghiệp. 

Nhu cầu cho công việc, làm ăn nó khác hoàn toàn so với nhu cầu giải trí. Đó là lý do mà với những video quan trọng, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đều phải sử dụng dịch vụ của nó các Đài truyền hình, công ty sản xuất video chuyên nghiệp. 

Bạn muốn học cách làm video chuyên nghiệp để phục vụ cho công việc và kinh doanh thì tham khảo khóa học của chúng tôi nhé.

5/5 (2 Reviews)

0 responses on "Cách edit video trên Capcut"

    Leave a Message

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    X