Cách làm video Youtube

Cách làm video YouTube là một vấn đề nhiều bạn quan tâm, đặc biệt với những người có ý định kiếm tiền. Bài viết sau sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện.

Vì sao sao nhiều người quan tâm đến cách làm video YouTube?

YouTube là mạng chia sẻ video lớn nhất thế giới hiện nay. Ngoài giá trị giải trí dành cho người dùng thì YouTube cũng có chính sách khuyến khích cho phép bất cứ ai cũng có thể kiếm tiền từ nội dung chia sẻ của mình.

Trong những năm qua, trên thế giới cũng như tại Việt Nam, xuất hiện rất nhiều những trường hợp thành công bằng cách kiếm tiền trên YouTube. Vì lẽ đó nó càng có sức hút đối với không chỉ người có tuổi mà cả nhiều người trong giới trẻ. Hầu như có thể nói là nhà nhà làm YouTube người người làm YouTube.

Tất nhiên việc này cũng giống như kinh doanh buôn bán ở ngoài đời. Tỉ lệ thành công không nhiều, chỉ chiếm độ 5 – 10%. Yếu tố quyết định tới thành công của kênh là nội dung. Nội dung là vua. 

Làm video YouTube có khó không?

Để truyền tải được nội dung thì bắt buộc các nhà sáng tạo phải biết làm video.

Máy móc thiết bị thì chỉ cần bỏ tiền mua là có. Thậm chí có thể quay bằng chính chiếc điện thoại smartphone của mình. Nhưng để làm được video ở mức độ tối giản thì phải có thời gian và quá trình luyện tập nhất định.

Nó không hề đơn giản. Chính vì vậy mới sinh ra các trường như Đại học Sân khấu Điện ảnh, Học viện báo chí tuyên truyền, các Trường Cao đẳng phát thanh truyền hình… Là nhằm đào tạo ra những người biết làm video.

Làm video để phát trên kênh YouTube cũng tương tự như thư mục đích phát video khác. Nó đều phải trải qua các công đoạn in khác nhau. Trong phạm vi bài viết này ngày chúng tôi sẽ giới thiệu u tổng quan các bước làm video cơ bản. Qua đó bạn sẽ biết phải làm như thế nào. Có định hướng rồi thì bạn sẽ làm đúng, giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian công sức và tiền của bạn.

Hướng dẫn cách làm video YouTube

Vấn đề này chúng tôi cũng đã đề cập trong bài viết cách làm video. Ngoài ra bạn có thể theo dõi video dưới đây để có cái nhìn bao quát nhất.

Những lưu ý

Hiện nay, chúng tôi đang xây dựng khóa học làm video tại website: lamvideo.net. Nếu bạn muốn đầu tư nghiêm túc, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền của thì nên tham gia khóa học đặc biệt này. Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn để làm hoàn chỉnh một video như cách làm của đài truyền hình. Bạn biết cách quay video theo chuẩn truyền hình, viết lời bình và dựng phim trên phần mềm dựng phim chuyên nghiệp…

Ngay lúc này, nếu bạn có nhu cầu sản xuất phim quảng cáo để phục vụ cho các chiến dịch truyền thông của mình thì liên hệ với Adcentral. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Adcentral giúp bạn có  được những phim quảng cáo tạo cảm hứng cho mọi người hành động.

—————————————–

Bạn gửi yêu cầu cụ thể tới email: contact@adcentral.vn

Trong trường hợp khẩn cấp vui lòng gọi số Hotline 0912163389 để được tư vấn và hỗ trợ ngay lập tức.

5/5 (1 Review)
15/11/2020

0 responses on "Cách làm video Youtube"

    Leave a Message

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    X