Cách tải nhạc miễn phí trên YouTube

Cách tải nhạc miễn phí trên YouTube là một vấn đề nhiều người quan tâm. Bài viết sẽ giúp bạn biết cách khai thác kho nhạc tuyệt vời này nhé.

Vì sao mọi người tìm cách cách tải nhạc miễn phí trên YouTube?

Chúng ta đang ở thời đại của video. Thật khó tưởng tượng nếu một ngày chúng ta không xem video thì cuộc sống sẽ bị ảnh hưởng như thế nào. Khi mà mỗi người có ít nhất một điện thoại smartphone thì nhu cầu làm video phục vụ giải trí, học tập và công việc càng trở lên cần thiết hơn nữa. 

Làm video thì không thể thiếu được nhạc nền. Cũng có những video không cần có nhạc nền, nhưng hầu hết các video mà chúng ta xem thì cảm nhận nhạc là một phần không thể thiếu.

Vì lẽ đó, bất cứ ai làm video thì đều phải nghĩ tới chuyện sử dụng nhạc đệm để tăng thêm phần hấp dẫn cho thông điệp của mình. Nhưng có một vấn đề đặt ra là, các trang mạng xã hội, trang chia sẻ video lớn nhất hiện nay đều có cơ chế kiểm soát nhạc bản quyền cực kỳ gắt gao. Nếu upload video không có nhạc bản quyền thì bạn sẽ phải đối diện với những vấn đề rắc rối như sau: 

 • Video bị tắt tiếng.
 • video bị giới hạn người xem ở những vùng lãnh thổ nhất định.
 • Video bị xóa sau vài phút.
 • Tài khoản của bạn bạn sẽ bị giảm tương tác.
 • Tài khoản của bạn có nguy cơ bị tạm khóa.
 • Tài khoản của bạn có nguy cơ bị xóa vĩnh viễn.

Đặc biệt, với những tài khoản làm video để kiếm tiền thì bị bắt bản quyền âm nhạc là một tổn thất vô cùng to lớn. Ở Việt Nam, không hiếm trường hợp các kênh lớn sau một thời gian lại bị biến mất là vì lý do này.

Cách giải quyết vấn đề nhạc bản quyền không khó. Hoặc là bạn sẽ phải bỏ tiền ra mua nhạc bản quyền, được bán trên các trang web nổi tiếng trên thế giới, hoặc là bạn sẽ sử dụng ảnh kho nhạc miễn phí bản quyền có sẵn trên trên YouTube. Thường thì mọi người sẽ chọn cách thứ 2. Và đây cũng chính là lý do khiến nhiều người tìm cách tải nhạc free trên YouTube.

Hướng dẫn cách cách tải nhạc miễn phí trên YouTube

Cách tải nhạc miễn phí trên YouTube được chúng tôi hướng dẫn cụ thể trong video dưới đây. Bạn click vào để xem và thực hiện làm theo nhé.

Nếu có vấn đề nào chưa rõ, hãy để lại ý kiến dưới mục bình luận. Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn ngay khi có thể.

Một số gợi ý cho bạn

Những người tìm hiểu về cách tải nhạc miễn phí trên YouTube thường là những người mới bắt đầu làm quen với việc tạo video. Nếu làm video chỉ để giải trí, mua vui thì không thành vấn đề. Nhưng nếu bạn làm video để phục vụ vụ cho công việc và đặc biệt là kinh doanh thì cần lưu ý lồng nhạc cho thật bài bản, chuyên nghiệp. Vì nếu không, lồng ghép nhạc không phù hợp sẽ dẫn tới việc làm giảm giá trị cho video, ảnh hưởng ảnh tới cảm nhận của người xem và cả những thông điệp mà bạn muốn truyền tải.

Do vậy, bạn nên tham gia các khóa đào tạo để biết cách cách sản xuất video theo các tiêu chí chuẩn mực. Học một lần, làm cả đời đó là cách mà những người chuyên nghiệp thường áp dụng.

Nếu bạn có nhu cầu học cách làm video (theo chuẩn truyền hình) để phục vụ cho công việc và kinh doanh thì theo dõi để tham gia khóa học tại website: lamvideo.net

Khóa học này sẽ giúp bạn biết cách quay video theo chuẩn truyền hình, viết lời bình và dựng phim trên phần mềm chuyên dụng.

Ngày 5/9/2021, chúng tôi giới thiệu Khóa học edit video trên máy tính. Đây là khóa học online, học xong là biết cách dựng phim theo chuẩn truyền hình để phục vụ cho công việc và kinh doanh. Bạn tìm hiểu và đăng ý ở nút dưới đây nhé.

Ngay lúc này, nếu bạn có nhu cầu sản xuất phim quảng cáo để phục vụ chiến dịch truyền thông thì liên hệ với công ty Adcentral. Chúng tôi sẽ giúp bạn có những video tạo cảm hứng giúp mọi người hành động.

Yêu cầu cụ thể vui lòng gửi về email: contact@adcentral.vn

Trong trường hợp khẩn cấp gọi điện theo số hotline 0912163389 để được hỗ trợ ngay lập tức.

3.7/5 (3 Reviews)

0 responses on "Cách tải nhạc miễn phí trên YouTube"

  Leave a Message

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  X